2 năm ấp ủ- đủ đầy yêu thương

2 năm ấp ủ- đủ đầy yêu thương

Chủ nhật, 01/09/2019

Là sản phẩm chắt lọc tinh túy trong 2 năm từ ủ cá cơm Than (loại cá làm mắm tốt nhất) với muối hạt tinh khiết trong thùng gỗ Bời Lời, lên men theo phương pháp truyền thống nén gài. Hỗn hợp chượp được trộn theo tỉ lệ 4 cá : 1 muối (lượng muối giảm đi cho phù hợp với trẻ nhỏ), được nén chặt trong thùng gỗ trong nhà tôn kín để cá lên men tự nhiên trong thùng trước khi rút nỏ. Suốt quá trình ủ chượp, các quy trình kỹ thuật, chăm sóc chượp được kiểm soát chặt chẽ.

Sau thời gian từ 18 – 24 tháng, chăm sóc, kéo rút rồi những giọt nước mắm màu hổ phách, vị ngọt thanh, mùi thơm dịu, được kéo rút để lấy những giọt nước mắm tinh túy và đóng chai nguyên bản. Thời gian ủ chượp càng lâu thì nước mắm sẽ tuyệt vời hơn do cá lúc ấy đã thủy phân trọn vẹn.
Với thời gian ủ chượp 2 năm, nước mắm cung cấp gần 20 acid amin, vitamin, vi khoáng cần thiết cho sự phát triển của trẻ, cho trẻ có nguồn dinh dưỡng và độ đạm thật sự tự nhiên, an toàn và bổ dưỡng. Chúng tôi luôn muốn dành những gì tốt nhất, tinh túy nhất, đồng hành cùng sự phát triển của thế hệ tương lai của đất nước.
—————
Nước mắm Lê Gia – Cho Bé hiện có mặt tại các shop Mẹ & Bé trên toàn quốc: Con Cưng, Bibomart, Kidsplaza, shoptretho…
Mua hàng online tại:https://tiki.vn/nuoc-mam-le-gia-cho-be-p1987943.html
Page: https://facebook.com/
mamlegia
Hotline: 0971.978.786