Nước mắm Chắt - Từ Tép

Nước mắm Chắt - Từ Tép
  • Nước mắm Chắt - Từ Tép
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại chai:

Đơn vị tính:

Độ đạm:

Hình thức đóng gói sản phẩm:

79.000 VND

Đặt hàng

Nước mắm chắt từ tép
 

1-Thông tin sản phẩm

Từ Moi/Ruốc ủ với muối hạt trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kín,  sau 12 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước nguyên chất đọng lại,  được chắt ra tạo thành nước mắm chắt từ ruốc. Sản phẩm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt đậm, cho người sành ăn mắm, cho món chấm đậm đà vị truyền thống.

1.1 Chỉ tiêu chất lượng:

·         Đạm tổng số >= 20gN/l

·         Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và hơn 17 loại axit amin thiết yếu

·         Không phụ gia và chất bảo quản

1.2 Chi tiêu cảm quan:

  • Màu sắc: màu hơi sẫm vì nước mắm nguyên chất để lâu,bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí, không có chất bảo quản, giữ màu,

  • Mùi: Mùi nồng của vị mắm nguyên chất.

  • Vị: Vị ngọt ĐẬM, có hậu vị ngọt béo của đạm tự nhiên rất rõ.

1.3 Quy cách đóng chai :

  • Sản phẩm đóng chai thủy tinh với nắp chai được thiết kế - điều chỉnh được lượng nước mắm rót ra - rất tiện lợi cho người tiêu dùng.

·         Dung tích: 300ml

Lưu ý khi sử dụng
 

Rất thích hợp cho các món chấm. Cân nhắc khi kho nấu vì mùi nồng.

Sản phẩm để lâu nên màu nước mắm chuyển sậm đen vì nước mắm tiếp xúc với không khí. Điều đó chứng tỏ sản phẩm nguyên chất, không phụ gia và chất bảo quản. Không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

CÂU HỎI VỀ SẢN PHẨM MẮM CHẮT TỪ RUỐC LÊ GIA
 

Nước mắm Chắt từ ruốc được làm như thế nào?
 

Phần đọng lại/nổi lên - phần tinh cốt- quý nhất- từ mắm moi/chua/tép được chắt ra, đóng chai tạo nên nước mắm chắt từ ruốc.
 

Mắm ruốc (tôm/chua/tép) Lê Gia được làm từ nguyên liệu gì?
 

Mắm tôm/chua/tép được làm từ moi/ruốc/tép biển ủ với muối tinh, thêm một số gia vị tự nhiên (thính gạo, riềng, ớt, tỏi).

Moi làm mắm Lê Gia là moi Săm văn, hoặc moi Hêu - là loại moi được sống ở tầng mặt, rất sạch, được vớt lên rồi rửa ngay trên thuyền, xếp vào giá bê cho ráo nước. Moi được đánh bắt vào đúng vụ lúc moi trưởng thành, nhiều thịt và vỏ mỏng (tháng 7- tháng 10 âm lịch).

Muối Muối dùng mắm Lê Gia là loại muối tinh khiết, hạt to được lấy từ vùng muối Bà Rịa- Vũng Tàu, được lưu kho ít nhất 1 năm cho chảy hết thành phần gây ra mùi vị bất lợi (chát, đắng).

Moi được trộn với muối theo tỉ lệ 4moi : 1 muối, rồi đem xay nhuyễn, ép chảy ráo nước.  Với các sản phẩm Mắm Chua và mắm Tép thì thêm gia vị tự nhiên (thính gạo, giềng, xả, tỏi, ớt) theo công thức cổ truyền, rồi đem ủ lên men tự nhiên.
 

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là gì?
 

Sản phẩm có mùi hơi nồng nhưng VỊ NGỌT ĐẬM - Vị mắm truyền thống. Với nước mắm, màu, mùi, độ đạm hoàn toàn có thể làm giả nhưng Vị là cái thứ duy nhất không thể làm giả. Vị ngọt đậm đà đến sau vị mặn, từ cuống luoi đến cổ hỏng,  ngọt đậm hài hòa, ngọt tự nhiên, không phải ngọt lọ đầu lưỡi là điều dễ cam nhận duoc ở sản phẩm mắm Chắt này.

Ngoài ra, sản phẩm được đóng chai thủy tinh với nắp chai được thiết kế tiện lợi, điều chỉnh lượng rót ra, mang lại sự thoải mái, hài lòng cho người dùng.

Mắm Lê Gia được ủ trong thùng gỗ Bời Lời phía trong dưới nhà tôn kín. Gỗ Bời Lời là gỗ chịu mặn - thường được so sánh với gỗ Sồi trong sản xuất rượu vang Bordeaux của Pháp - là nơi enzim phát triển tự nhiên và cho ra sản phẩm có mùi vị thơm ngon, đặc trưng.

CÁC SẢN PHẨM MẮM LÊ GIA LÀ MẮM KHÔNG HÓA CHẤT, Không phụ gia thực phẩm, hoàn toàn tự nhiên.

Tất cả những yếu tổ góp phần làm nên sự KHÁC BIỆT trong sản phẩm của Lê Gia.
 

Sản phẩm nước mắm chắt từ tép dành cho đối tượng khách hàng nào?
 

Những người thích mắm truyền thống, những người sành ăn, đặc biệt là thích món chấm đậm đà, đạm vị mắm, ngọt vị đạm sẽ thích loại mắm này.