• SET QUÀ TẶNG CÁT TƯỜNG – ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG VIỆT0
  • SET QUÀ TẶNG CÁT TƯỜNG – ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG VIỆT
  • SET QUÀ TẶNG CÁT TƯỜNG – ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG VIỆT
  • SET QUÀ TẶNG CÁT TƯỜNG – ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG VIỆT

SET QUÀ TẶNG CÁT TƯỜNG – ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG VIỆT

225.000 vnđ
Hộp quà tặng gồm có: 
  • 1 hũ mắm tép thủy tinh 280g
  • 1 hũ kho quẹt 240g 
  • 1 chai nước mắm Lê Gia Cốt đặc biệt 525ml 
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hương vị truyền thống
  • Thanh toán sau khi nhận hàng
Thông tin chi tiết
Mô tả sản phẩm

Lựa chọn món quà để tặng nhau nhân dịp Tết Nguyên Đán là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Tuy nhiên, lựa chọn xách quà phù hợp mà lại không kém phần sang trọng không phải là điều dễ dàng. 

Mắm Lê Gia – sự kết hợp khéo léo giữa những nguyên liệu từ lạ đến quen, mỗi sản phẩm mang một hương vị đặc trưng riêng, với lời nhắn khác nhau nhưng đều được vun vén gửi trao trong xách quà tặng cát tường với 3 món: Nước mắm Lê Gia Cốt đặc biệt, Mắm tép và Mắm kho quẹt tạo không khí ấm cúng trong mâm cơm ngày Tết.

Xách quà tặng đặc biệt dành tặng người thân nhân dịp lễ tết

Tinh tuyển nguyên liệu từ biển mẹ thiên nhiên

Được xem là món quà tinh túy nhất, quyết định chất lượng sản phẩm, cá, moi, muối làm mắm đều phải trải qua rất nhiều tiêu chuẩn lựa chọn khắt khe.

Nước mắm truyền thống Lê Gia – Cốt Đặc Biệt 

Lựa chọn cá cơm – loại cá cho ra nước mắm có chất lượng tốt nhất. Mắm Lê Gia chọn lọc những con cá cơm tươi, trưởng thành, được đánh bắt đúng vụ để ủ mắm. Sự kết hợp hoàn hảo với công thức vàng 3 cá 1 muối sau hơn 600 ngày cho ra được nước mắm có màu hổ phách, mùi thơm dịu, có hậu vị đậm đà.

Mắm Lê Gia sánh đặc tựa mật ong 

Mắm tép Lê Gia – Gia vị lý tưởng cho món ngon ngày tết

Con moi hay còn gọi là con tép biển. Mắm tép được chọn từ loại tép đi hêu, sống ở tần mặt nên rất sạch. Tép được đánh bắt đúng vụ lúc tép trưởng thành, nhiều thịt và vỏ mỏng. Sau gần 400 ngày ủ trong thùng gỗ, mắm tép có mùi thơm vị mắm, ngọt bùi vị đạm, hậu vị ngọt thanh của acid amin. Món mắm tép chưng thịt của mẹ ăn với cơm nóng thì ngon hết ý. 

Vào ngày tết, mắm tép Lê Gia sẽ là gia vị hoàn hoản cho các món không thể thiếu vào ngày tết: Thịt mỡ, dưa hành. Hương vị đậm đà, thơm bùi, vị mặn thanh, ngọt bùi của mắm tép sẽ là gia vị chấm lý tưởng cho các món chấm. 

Ngoài ra, mắm tép rang cùng thịt, cùng trứng cũng là món ăn giúp “giải ngấy” trong những bữa cơm ngày tết đủ đầy. 

Mắm tép Lê Gia 

Kho quẹt Lê Gia- Giải pháp chống ngán ngày tết

Được tuyển chọn từ những tinh hoa nguyên liệu ẩm thực: Nước mắm cốt Lê Gia, tôm biển, đường thốt nốt, thịt ba chỉ…với tỉ lệ vàng và chế biến cầu kỳ, tạo thành mắm kho quẹt Lê Gia. 

Chỉ cần hấp nóng, hướng mắm thơm bùi, vị mặn ngọt hài hòa, sánh quện sẽ là gia vị chấm lý tưởng cho các món rau củ quả luộc, bánh mì, xôi nóng… là món chống ngán hiệu quả ngày tết

Kho quẹt là món ăn thơm lừng mùi thịt mỡ, mùi tôm biển và mùi mắm, món này ăn kèm cơm trắng hay chấm rau củ luộc đều rất ngon. Từ những nguyên liệu quen thuộc tạo nên thứ mắm chấm ngọt ngọt cay cay, món ăn hao cơm của mẹ. 

Mắm kho quẹt Lê Gia 

Với Lê Gia, mỗi gia vị là một câu chuyện của tinh hoa kể nên bởi những sản phẩm mắm được chế biến cầu kỳ, chứa đựng nhiều tâm huyết. Mỗi xách quà sang trọng, vừa mang giá trị truyền thống, vừa mang màu sắc tươi mới, bởi lời chúc ý nghĩa gói trọn món quà trao tay cho tình thân thêm trọn vẹn.