Về chúng tôi

QUÊ HƯƠNG LÀ MÙI NƯỚC MẮM

Đối với tôi, quê hương chính là mùi nước mắm, thứ mùi ký ức gắn liền với những tháng ngày tuổi thơ. Mùi nước mắm trong vại mắm của mẹ, gắn liền với bữa cơm rau là một phần máu thịt, là hương vị không thể phai mờ trong tôi. Chính tình yêu với mắm truyền thống, với quê hương đất mẹ là động lực chính cho tôi khởi nghiệp. Tôi yêu mắm truyền thống và mong muốn giữ gìn và phát huy thứ gia vị quốc hồn quốc túy ngàn đời của ông cha để lại. Mắm truyền thống không chỉ là bản sắc văn hóa ẩm thực cha ông mà còn là hộ chiếu ẩm thực của người Việt, góp phần làm nên bản sắc của quốc gia. Mắm Lê Gia mong muốn mang những tinh túy nhất từ biển mẹ, bằng sự tận tâm, kinh nghiệm truyền thống kết hợp kiến thức an toàn thực phẩm, để mang đến những gia vị sạch, những tinh hoa ẩm thực biển đến với những bữa cơm sum vầy của gia đình Việt.

Lê Gia là thương hiệu được phát triển từ gia đình có nghề làm mắm truyền thống lâu đời của xứ Thanh - Làng nghề mắm Khúc Phụ tại Hoằng Phụ - Hoằng Hóa - Thanh Hóa.  Luôn đặt mình là một trong thành tố của quê hương, vùng miền và mắm truyền thống,Lê Gia luôn cố gắng phát huy lợi thế của quê hương, hạn chế tối đa những bất lợi do thiên nhiên, thời tiết để chắt chiu trong phương pháp sản xuất, tận tâm trong cách làm và đặc biệt là, đồng hành thúc đẩy, phát triển lan tỏa cùng quê hương đẹp lên là phương châm đã, đang và sẽ luôn hướng đến.

Ngoài Nước mắm và nước mắm cho bé, Lê Gia còn sản xuất các sản phẩm từ mắm: Mắm tôm, mắm tép, mắm kho quẹt, mắm nêm…với mùi thơm dịu, vị ngọt thanh, hoàn toàn tự nhiên. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Lê Gia, là thành quả chắt chiu những tinh túy từ biển mẹ, với tâm huyết trăm năm của những người làm mắm truyền thống tự nhiên nguyên bản, sự cầu kỳ trong phương pháp truyền thống để mang lại những giá trị 100% Tự nhiên- truyền thống - Vị Thanh - Mùi dịu. Hoàn toàn không can thiệp, không hóa chất, nguyên bản như mắm truyền thống cha ông từ bao đời.

Các sản phẩm Mắm Lê Gia được tin dùng tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc: Vinmart, Vinmart+, Aeon, BigC, Coop mart, MM Mega market, các hệ thống phân phối, cửa hàng tiện lợi,  thực phẩm sạch.

Lê Gia tự hào đã mang tinh hoa văn hóa ẩm thực cha ông đến bạn bè quốc tế - xuất khẩu đến những thị trường khó tính: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Nam Phi, Nga, Myanmar, Thái Lan

Chứng nhận HACCP – Chứng nhận OCOP

Với đội ngũ nghệ nhân làm mắm giàu kinh nghiệm, kết hợp với tri thức với truyền thống bản địa, với năng lực sản xuất lớn được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, trên hết là sự tận tâm giúp Lê Gia có được sự tin yêu của người tiêu dùng.  Chúng tôi cố gắng giữ sản phẩm thuần khiết tự nhiên như là giá trị cạnh tranh cốt lõi của mình.</span> <span style="font-family: tahoma, arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14pt;">Là sản phẩm đề xuất OCOP 5 sao Quốc Gia, Lê Gia luôn gìn giữ những đặc sắc văn hóa bản địa, phát triển cùng cộng đồng, đề cao trách nhiệm xã hội và luôn tận tâm vì những mâm cơm an lành của gia đình Việt.

MẮM LÊ GIA- SẢN PHẨM OCOP 5*

OCOP là chứng nhận không chỉ nói lên chất lượng của sản phẩm mà còn thể hiện tính đặc sắc văn hóa bản địa, tính  tác động xã hội và tính nhân văn trong quá trình phát triển. Nước mắm và mắm tôm Lê Gia là sản phẩm duy nhất được UBND tỉnh Thanh Hóa lựa chọn đề xuất xét duyệt cho sản phẩm 5* OCOP TW. OCOP 5* là sản phẩm chủ lực quốc gia, được xét duyệt khắt khe bởi hội đồng các bộ ngành, là minh chứng cho chất lượng và tính tác động xã hội của sản phẩm Mắm Lê Gia luôn tâm niệm, phát triển cùng quê hương, gắn với trách nhiệm xã hội, đề cao tính nhân văn, hài hòa trong quá trình phát triển. Lê Gia luôn cố gắng, gìn giữ hương vị mắm truyền thống, gắn với trách nhiệm xã hội và cộng đồng địa phương để phát triển cùng quê hương, vì người tiêu dùng và đồng bào.

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

  • Là đầu ra của hàng vạn ngư dân, diêm dân bám biển - Lê Gia chăm sóc bữa ăn cho hàng triệu gia đình Việt Nam bằng những gia vị truyền thống, hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Thông qua đó góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa và tài nguyên bản địa, gia tăng chuỗi giá trị nông sản và du lịch, giới thiệu ra thế giới những đặc sắc của ẩm thực Việt Nam

  • Đến năm 2030, trở thành top 3 thị phần Mắm truyền thống và Top 5 công ty gia vị thực phẩm tự nhiên từ Thủy sản

  • TIN CẬY: Giữ chữ Tín và Lành nghề. Chân thành trong các mối quan hệ.
  • NHÂN VĂN: Trọng đức, biết chia sẻ, vì con người và giản dị. Luôn coi trọng mối quan hệ tốt đẹp giữa con người với con người, giữ gìn đạo đức trong kinh doanh.
  • TẬN TÂM: Lấy khách hàng làm trung tâm, phục vụ bằng trái tim. Trân trọng sức khỏe, giá trị của khách hàng như những người thân của mình. Nếu có xung đột về lợi ích, các hoạt động xu hướng nhường lại lợi ích cho khách hàng sẽ được ưu tiên.
Năng lực sản xuất
  • Quy mô sản xuất 1.000.000 lít nước mắm/năm và 200 tấn mắm tôm, mắm tép/năm.

  • Sản phẩm Mắm Lê Gia đang được bán tại hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+, Big C, Coop Mart, AEON, Mega Market, Các cửa hàng thực phẩm sạch (Sói Biển, Bác Tôm,Tâm Đạt, Biggreen, UCA, VOrganic, Cleverfood….) tại Hà Nội và các đại lý ở các tỉnh.

  • Sản phẩm nước mắm cho bé là sản phẩm dẫn đầu thị phần trong ngành gia vị mẹ và bé, hiện đang được bán tốt tại các hệ thống mẹ và bé uy tín (Concung, Bibomart, Kidplaza, shoptretho…) trên toàn quốc.

  • Đặc biệt, mắm Lê Gia đã xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Nam Phi, Thái Lan, Myanmar, Đài Loan

Đặt hàng ngay