Về chúng tôi

Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia, là nhà sản xuất các sản phẩm Nước mắm và các sản phẩm mắm truyền thống Lê Gia. Ủ mắm trong những thùng gỗ Bời Lời, theo phương pháp truyền thống nén gài tự nhiên. Sau 18-24 tháng chăm sóc cầu kỳ, những giọt nước mắm màu hổ phách, hậu vị Thanh, mùi thơm Dịu, hoàn toàn tự nhiên đóng chai với nắp được thiết kế tiện lợi mang thương hiệu Lê Gia.

Ngoài Nước mắm và nước mắm cho bé, Lê Gia còn sản xuất các sản phẩm từ mắm: Mắm tôm, mắm tép, mắm kho quẹt, mắm nêm…với mùi thơm dịu, vị ngọt thanh, hoàn toàn tự nhiên. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Lê Gia, là thành quả chắt chiu những tinh túy từ biển mẹ, với tâm huyết tram năm của những người làm mắm truyền thống tự nhiên nguyên bản, sự cầu kỳ trong phương pháp truyền thống để mang lại những giá trị 100% Tự nhiên- truyền thống - Vị Thanh - Mùi dịu. Không can thiệp, không hóa chất, nguyên bản như mắm truyền thống cha ông từ bao đời.

Chứng nhận

Là cơ sở đạt chứng nhận HACCP, được chi cục QLCL Nông lâm sản& Thủy Sản Thanh Hóa cấp giấy xác nhận sản phẩm nằm trong chuỗi sản xuất an toàn số 08/XNC-CCQLCL ngày 12-8-2016. Mắm Lê Gia luôn tuân thủ các quy định về kiểm định định kỳ theo quy định của cơ quan quản lý chuyên trách địa phương và các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi cố gắng giữ sản phẩm thuần khiết tự nhiên như là giá trị cạnh tranh cốt lõi của mình.

Sứ mệnh -Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi
  •  Trân trọng sức khỏe của người tiêu dùng như chính sức khỏe của chính nhà sản xuất
  •  Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  •  Mang những giá trị tốt đẹp, nhân văn đến khách hàng, người lao động và cộng đồng

Trở thành thương hiệu hàng đầu về mắm truyền thống & các gia vị tự nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng nhớ đến như là người bạn tin cậy, đồng hành cùng bữa cơm sum vầy đầm ấm

100% cách làm truyền thống nén gài trong thùng gỗ; chắt lọc Tinh túy từ biển mẹ cho ra những sản phẩm có hậu vị thanh- mùi thơm dịu- hoàn toàn nguyên bản tự nhiên.

Năng lực sản xuất & phân phối
  • Quy mô sản xuất 200.000 lít nước mắm/năm và 200 tấn mắm tôm, mắm tép/năm.

  • Sản phẩm Mắm Lê Gia đang được bán tại hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+, Qmart, Các cửa hàng thực phẩm sạch (Sói Biển, Bác Tôm,Tâm Đạt, Biggreen, UCA, Vorganic, Cleverfood….) tại Hà Nội và các đại lý ở các tỉnh.

  • Sản phẩm nước mắm cho bé là sản phẩm dẫn đầu thị phần trong ngành gia vị mẹ và bé, hiện đang được bán tốt tại các hệ thống mẹ và bé uy tín (Concung, Bibomart, Kidplaza, shoptretho…) trên toàn quốc.

  • Đặc biệt, mắm Lê Gia đã xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Nam Phi.

Đặt hàng ngay