Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng Mắm Lê Gia

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

Quyền lợi của khách hàng là trọng tâm mà Lê Gia luôn ưu tiên hàng đầu.

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm nước mắm và các loại mắm Lê Gia được sản xuất theo phương pháp truyền thống, hoàn toàn tự nhiên. Qúy vị có thể quy đổi sản phẩm từ sản phẩm này sang sản phẩm có giá trị tương đương khác, hoặc đổi sang sản phẩm cùng loại có thời gian sản xuất mới hơn. Tất cả quy trình sản xuất/ ủ chượp mắm đều là thủ công nên không tránh khỏi những sai sót. Khi sản phẩm phát sinh lỗi, Lê Gia sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới cho quý khách hàng.

Chính sách vận chuyển

  • Phí vận chuyển phụ thuộc vào khu vực trong nước

*Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 400k

  • Thời gian giao hàng từ 3 – 10 ngày (Tùy thuộc vào khoảng cách).

Chính sách thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều hình thức thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm mắm Lê Gia tại fanpage, website, … hoặc trên các trang mạng điện tử.

  • Thanh toán trả trước:  Là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng
  • Thanh toán trả sau: Là hình thức khách hàng thanh toán bằng tiền mặt (COD). Lê Gia luôn để khách hàng kiểm tra đúng và đủ số lượng rồi mới gửi tiền cho các bạn Shipper

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng:

Lê Gia chỉ sử dụng thông tin khách hàng với mục đích duy nhất cho việc giao nhận hàng hóa và chăm sóc khách hàng. Lê Gia cam kết bảo mật thông tin khách hàng và cam kết không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nào mà chưa được sự đồng ý của quý khách. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật và bảo lưu trên website. 

Bằng tất cả tâm huyết của mình, nước mắm Lê Gia chúng tôi mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng an toàn nhất, đảm bảo sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ quý khách tốt hơn nữa ! 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

? Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn
 Page: https://facebook.com/mamlegia
? ️ Văn phòng HN: Số 38 Phạm Thận Duật- Mai Dịch- Cầu Giấy- HN
☎️ Hotline: 0971.978.786
☎️ email: info@mamlegia.com