Bí mật có trong chai nước mắm Lê Gia- Bạn đã biết chưa?

Bí mật có trong chai nước mắm Lê Gia- Bạn đã biết chưa?

Bí mật có trong chai nước mắm Lê Gia mà có thể bạn chưa biết?

Nước mắm là linh hồn trong nghệ thuật ẩm thực người Việt, là gia vị có lẽ không thể thiếu trong mỗi căn bếp của mỗi nhà. Việc lựa chọn một chai nước mắm an toàn và chất lượng góp phần không nhỏ mang đến bữa cơm an toàn và ngon miệng cho mỗi gia đình.

Nước mắm Lê Gia tự hào được nhiều bà nội trợ sành ăn tin dùng. Vậy có gì đặc biệt trong chai nước mắm Lê Gia- Cốt đặc biệt- Hãy cùng khám phá nhé.

1-   Nước mắm Sạch

Khi mà vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm len lỏi vào mỗi bữa ăn của mỗi gia đình như hiện nay thì yếu tố gần như quyết định để lựa chọn thực phẩm cho gia đình đó là sản phẩm đó phải an toàn.

Từ cá cơm tươi ủ với muối tinh trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kín, theo phương pháp truyền thống, nước mắm truyền thống Lê Gia, được rút nguyên cốt, với thành phần chỉ từ cá và muối. Độ muối trong khoảng 24%-26% là môi trường bảo quản tư nhiên tuyệt vời để tránh vi khuẩn xâm nhập và bảo toàn đạm axit amin trong nước mắm mà không cần dùng bất cứ phụ gia bảo quản nào.

Từ nguyên liệu, phương pháp sản xuất, thành phần chất lượng và quy cách đóng chai, tất cả mang lại cho nước mắm Lê Gia là sản phẩm sạch.

2-Nước mắm tự nhiên nguyên chất.

Sự tự nhiên của nước mắm Lê Gia là để quá trình phân giải hỗn hợp cá cơm tươi ủ với muối tinh trong thùng gỗ, được diễn ra một cách tự nhiên, chậm rãi và không can thiệp. Sau 18-24 tháng, những dòng nước mắm tinh túy được “nhỉ” ra từng giọt có đầy đủ giá trị cảm quan và độ đạm tự nhiên, quý giá mà sản phẩm nước mắm truyền thống có được.

Về màu sắc: Nước mắm ngon có màu nâu cánh gián sậm hoặc màu nâu vàng. Đó là khối màu trong thuần khiết có được từ việc ủ cá cơm tươi (còn máu) với  muối tinh trong thùng gỗ theo phương pháp nén gài

Về mùi vị: Nước mắm Lê Gia có mùi thơm đặc trưng, dịu nhẹ, tự nhiên của dòng nước mắm truyền thống có lượng đạm amin cao và lượng đạm thối thấp. Vị của nước mắm Lê Gia có vị mặn ngọt hài hòa, ngọt bùi tự nhiên lan tỏa xuống cổ họng mà chúng ta quyen gọi là vị ngọt hậu vị.

Về độ đạm:Độ đạm của nước măm Lê Gia là độ đạm tự nhiên, không can thiệp bằng công nghệ cô tạo đạm hay phụ gia hóa chất. Dòng nước mắm rút nước cốt, không pha chế, đóng chai ngay tại nhà thùng, có độ đạm tự nhiên thuộc dòng cao mà nước mắm truyền thống có thể đạt được.

Nước mắm Lê Gia- Cốt đặc biệt có màu cánh gián, mùi dịu nhẹ, vị ngọt hậu

3-Sản phẩm nước mắm với nắp chai tiện lợi

Sản phẩm được đóng chai thủy tinh nhập khẩu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, nắp chai được thiết kế để khống chế lượng mắm rót ra, không đọng lại nước mắm khi rót, tiện dụng khi dùng. Nắp chai thực sự là điểm cộng làm hài lòng những người nội trợ khó tính.

Nước mắm Lê Gia thực sự là món quà tinh túy mà những người làm mắm trân trọng giá trị nhân văn, dày công chăm sóc, chắt lọc để đưa đến tay người tiêu dùng.

Thật tuyệt vời phải không nào? Bạn hãy chọn ngay nước mắm Lê Gia cho những bữa cơm an toàn vào bổ dưỡng cho gia đình bạn.

 

Sự tiện lợi của nắp chai là điểm cộng cho sản phẩm nước mắm Lê Gia

 

Bạn có thể mua nước mắm Lê Gia tại các đại lý của mắm Lê Gia hoặc nhấc điện thoại, gọi cho chúng tôi: 04. 8589.6886 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.