Cách nhận biết nước mắm an toàn cho trẻ em

Cách nhận biết nước mắm an toàn cho trẻ em

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra không chỉ là kết tinh của tình yêu thương, mà còn là mầm sống của xã hội, là chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì vậy, các bé cần được chăm sóc trong những điều kiện tốt nhất, từ giáo dục đến chế độ dinh dưỡng. Thông thường, các bậc phụ huynh thường chỉ quan tâm đến chiều cao, cân nặng mà không để ý đến chất lượng nước mắm. Ngày hôm nay, Lê Gia xin được bật mí kinh nghiệm để mua được nước mắm an toàn cho trẻ em!

Sự khác nhau trong mùi vị sản phẩm

Ngoài cách nhận biết qua thông tin ghi trên sản phẩm về nguyên liệu, thì yếu tố mùi vị luôn là bằng chứng chuẩn xác nhất nói lên sự chênh lệch đẳng cấp giữa nước mắm công nghiệp và nước mắm cá cơm truyền thống.

Nước mắm được sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp và chất hóa học sẽ có vị ngọt lợ của đường hóa học và điều vị. Cảm giác ấy sẽ nhanh chóng tan biến nơi đầu lưỡi. Thế nhưng, khi sử dụng nước mắm Lê Gia, bạn sẽ thấy được dư vị tuyệt vời từ mùi thơm nhẹ nhàng, vị mặn của muối quyện trong cốt cá ngọt bùi. Đây là thảnh quả từ quá trình thủy phân protein thịt cá thành axit amin.

Hai ngả đường tạo ra nước mắm

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhiều doanh nghiệp chú trọng quá nhiều đến yếu tố nhanh – một chiến lược phát triển chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không có chiều sâu. Cách nhanh nhất để tạo ra nước mắm công nghiệp là mua nước mắm truyền thống về để pha chế, hoặc sử dụng nguồn đạm hòa tan khác. Vì vậy, tỷ lệ pha nước muối sẽ không đạt chuẩn theo quy định. Nguy hiểm nhất là họ sẽ sử dụng chất bảo quản, với những trường hợp sử dụng cả đạm urê thì không khác gì lưỡi hái tử thần!

Đi theo giá trị truyền thống, Lê Gia hướng tới sản phẩm không chỉ an toàn mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là nước mắm an toàn cho trẻ em! Chúng tôi thực hiện quá trình làm mắm theo phương pháp nén gài. Tất cả các thành phần trong nước mắm đều là những tinh hoa của trời biển Việt Nam. Lê Gia lựa chọn cá Cơm than dồi dào chất đạm. Trong nước mắm, tỷ lệ bắt buộc của chúng phải hơn 85%. Hương vị của biển còn được thể hiện trong muối hạt Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng đất có lịch sử hơn 160 năm với nghề làm muối. Đóng vai trò quan trọng để tạo nên sự khác biệt của mắm Lê Gia chính là các thùng gỗ Bời Lời phảng phất phong vị của gỗ Sồi cao cấp. Đây là loại gỗ có khả năng chịu mặn tuyệt vời, được lấy từ rừng Phú Quốc. Chúng được ngâm nước, phơi nắng từ 2-3 tháng cho bay hết nhựa, và không bị cong. Với đường kính gần 3m, sức chứa của mỗi thùng lên đến 8 tấn cá, được bện bằng 8 đai tre. Với nước mắm trẻ em, công thức có sự khác biệt đi một chút, sử dụng tỷ lệ 4 cá: 1 muối. Trong sản phẩm của Lê Gia có hơn 17 loại acid amin hữu ích, trong đó có nhiều loại không tự tổng hợp được, đặc biệt là Lysine – chất xúc tác mạnh mẽ cho sự phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ của trẻ nhỏ!

Chính vì vậy, Lê Gia chính là địa chỉ bán nước mắm truyền thống mà bạn đang tìm kiếm!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuấtHồng Kỳ – Hoằng Phụ – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

VP tại Hà NộiSố 5D- Ngõ 43 – Phố Doãn Kế Thiện – Cầy Giấy – Hà Nội

Facebook: facebook.com/mamlegia | Email nuocmamlegia@gmail.com

Hotline : 04.8589.6886 /0989.504.285