Cẩm nang về nước mắm cho trẻ

Cẩm nang về nước mắm cho trẻ

Đối với những người đã có gia đình và hiểu được cảm giác của bậc sinh thành, chắc chắn vấn đề dinh dưỡng và thực phẩm sạch luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua nước mắm cho trẻ con – một sản phẩm chuyên biệt và phù hợp với đặc điểm về cơ thể trong một giai đoạn trở nên tăng đột biến. Bạn hiểu như thế nào về tầm quan trọng và cách sử dụng của loại nước mắm này? Bài viết dưới đây của Lê Gia sẽ là lời giải đáp xác đáng nhất. Xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo!

Vì sao trẻ em ngày nay biếng ăn?

Dựa theo kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học, nước mắm cốt truyền thống sở hữu hơn 20 tuýp acid amin, đặc biệt là các acid amin quan trọng, không thể thay thế và cơ thể con người không tự tổng hợp được như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine, threonine, leucine và đặc biệt là Lysine. Lysine có tác dụng giúp trẻ ăn ngon miệng, thúc đẩy chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và tăng trưởng chiều cao. Nếu không đảm bảo đầy đủ lượng chất này có thể dẫn đến các hiện tượng trẻ biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố. Từ đó dẫn đến việc chậm phát triển. Cũng theo chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng, cách cung cấp lysine hợp lý nhất là sử dụng các loại thực phẩm chế biến sẵn mà trong thành phần có chứa chất này với một lượng vừa đủ phục vụ cho mỗi ngày. Do đó, bạn cần cho trẻ sử dụng nước mắm nguyên chất cao đạm – nguồn bổ sung lysine lý tưởng.

Bên cạnh đó, nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp nén-gài, được ủ lên men tự nhiên, trong thời gian ít nhất là 15 tháng. Chính vì vậy, nước mắm cho bé của Lê Gia rất giàu hệ men vi sinh tự nhiên có lợi cho hệ tiêu hóa của các thiên thần nhí.

Khả năng phòng chống bệnh tật

Cứ 100ml nước mắm truyền thống thì có khoảng 5 microgam (mcg) vitamin B12. Đối chiếu với tiêu chuẩn quốc tế, người phụ nữ trong thời kì mang thai và cho con bú cần 2,2 mcg cho khẩu phần ăn hàng ngày để đề phòng rối loạn sản xuất máu ở tủy xương, cũng như góp phần hạn chế dị tật nứt đốt sống thần kinh của thai nhi trong bụng mẹ từ những tháng đầu tiên. Như vậy, việc sử dụng nước mắm cho trẻ con đảm bảo các tiêu chí truyền thống – tự nhiên – nguyên chất sẽ có vai trò tạo nên những mầm non khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Bạn không nên cho bé ăn mặn hay sử dụng gia vị quá sớm cho bé. Thời điểm 12 tháng tuổi, bé có thể ăn mặn hơn lúc mới tập ăn dặm. Trong quá trình mẹ nấu bột/cháo, nếu thấy vừa miệng mẹ thì tức là mặn so với bé. Do đó, khi mẹ ăn thấy hơi nhạt một chút là vừa cho bé. Mặc dù rất tốt cho bé nhưng acid amin và Lysine rất dễ bị phá huỷ trong nhiệt độ cao. Muốn bảo toàn vitamin và chất dinh dưỡng cho bé, sau khi đã nấu chín thức ăn bạn mới nêm nước mắm.

 

Sau mỗi lần sử dụng bạn hãy đậy nắp kín và mua một lượng vừa đủ sản phẩm để tránh sử dụng một thời gian dài khi đã mở nắp.

Với những phân tích trên đây, bạn đọc chắc chắn đã giải tỏa được thắc mắc nước mắm Lê Gia có tốt không. Hãy là những ông bố bà mẹ thông thái khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

NƯỚC MẮM LÊ GIA

Xưởng sản xuất : Hồng Kỳ – Hoằng Phụ – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

VP tại Hà Nội : Số 5D- Ngõ 43 – Phố Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội

Facebook: facebook.com/mamlegia | Email : nuocmamlegia@gmail.com

Hotline : 04.8589.6886 /0989.504.285