ĐIỂM DU LỊCH TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ Ở FLAMINGO HẢI TIẾN

ĐIỂM DU LỊCH TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ Ở FLAMINGO HẢI TIẾN

ĐIỂM DU LỊCH TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ FLAMINGO HẢI TIẾN

Flamingo Ibiza Hải Tiến tự hào là Thành phố Check-in, Thành phố Tiệc tùng, Thành phố Mua sắm, Thành phố Lễ hội, Thành phố Điểm đến trong năm du lịch bùng nổ 2024 và tiếp tục thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng.

Tầng cao nhất của tòa tháp 21 tầng (Flamingo Hải Tiến)

Ngoài những hoạt động thông thường tại các khu du lịch biển Flamingo Hải Tiến (tắm biển, tận hưởng không khí biển, hải sản…) thì một trong những địa điểm thú vị mà du khách không thể bỏ qua khi đến với biển Hải Tiến – Trải nghiệm nhà thùng làm mắm truyền thống Lê Gia.

>>ĐƯỜNG ĐẾN NHÀ THÙNG MẮM LÊ GIA TỪ FLAMINGO HẢI TIẾN

Trải nghiệm khám phá văn hóa bản địa

Đến vùng đất mới, được trải mình vào không gian đặc trưng với những nét đời sống thường nhật của những con người mộc mạc thân thiện từ đó hiểu thêm về văn hóa, lịch sử, ẩm thực… của vùng đất mình đến. Trong đó yếu tố lao động, những đặc sắc làng nghề là điều thú vị thu hút khách tham quan.

Trải nghiệm tham quan nhà thùng Lê Gia

Trải nghiệm khung cảnh và những hoạt động thật, thường nhật

Thông qua quan sát, tương tác trên cung đường, trên những hoạt động của mình, du khách sẽ có những cảm nhận riêng về giá trị của những điều đôi khi tưởng chừng như bình dị.

Những trải nghiệm thú vị khác

Được hòa mình vào khung cảnh làng quê với những hoạt động phù hợp và thú vị, cho mình và gia đình (nhất là các bé), để tìm lại những cảm giác an yên và tăng thêm thông tin, kiến thức cho bé là nhu cầu luôn có ở mỗi du khách.

Bé được trải nghiệm chơi cờ Caro

 

Trải nghiệm hoạt động nhảy sạp

Trải nghiệm trò chơi dân gian Ô ăn quan

Những hoạt động trải nghiệm cuộc sống làng chài, đánh bắt thủy sản trên cánh đồng nuôi tôm quảng canh, tìm hiểu về những loại gia vị và mắm mình ăn hàng ngày, có thêm những thông tin thú vị, bổ ích, khách quan, khoa học từ những chuyên gia và nghệ nhân làng nghề… là điều vô cùng tuyệt vời với bất kỳ du khách nào.

Tham quan trải nghiệm nhà thùng làm mắm truyền thống

Khám phá ẩm thực và đặc sản mua về làm quà

Được tận tay lựa chọn, thử nếm, kiểm định những đặc sản địa phương mình đến và mua về cho những người thân yêu là nhu cầu không thể thiếu với mỗi du khách. Món quà không chỉ giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, bao bì thuận tiện, đẹp mắt mà quan trọng hơn nó phải có tính đặc sắc văn hóa bản địa cùng vùng đất đó.

>>ĐẾN FLAMINGO HẢI TIẾN MUA GÌ LÀM QUÀ?

Giải pháp quà tặng tiện lợi, sang trọng

Tất cả những điều trên, có thể du khách sẽ tìm thấy khi tham quan nhà thùng mắm Lê Gia.

Tọa lạc tại cạnh sân vận động xã Hoằng Phụ – cách biển Hải Tiến chưa đầy 2km, nhà thùng mắm Lê Gia với những thùng gỗ Bời Lời khổng lồ, với phương pháp nén gài truyền thống, những nghệ nhân làm mắm đang chắt chiu mang những Tinh túy từ biển mẹ cùng với khung cảnh truyền thống, thiên nhiên với nhiệt tâm tiếp đón sẽ là điểm tham quan hấp dẫn cho du khách.

Tại nhà thùng mắm Lê Gia, quý khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích

Trải nghiệm trực tiếp quy trình làm mắm truyền thống

Trực tiếp trải nghiệm, tìm hiểu quy trình làm ra những giọt mật của biển –  nước mắm màu hổ phách, sóng sánh, đậm đà nhỉ ra từ thùng gỗ khổng lồ. Những bí quyết của những nghệ nhân làm mắm để cho ra đời những sản phẩm mắm truyền thống chất lượng

Trải nghiệm chiết rót trực tiếp nước mắm từ thùng gỗ khổng lồ

Thưởng thức những đặc sản cùng những sản phẩm mắm truyền thống trứ danh: Mắm tép, mắm tôm, mắm nêm, mắm kho quẹt, mắm ruốc…  Những món quà quê (sung – khế – ổi – cóc – bánh tráng…) mang sự hấp dẫn mộc mạc khi được thưởng thức cùng các món mắm truyền thống.

Trải nghiệm các món ăn dân dã cùng mắm tép, mắm nêm

Những trải nghiệm thú vị sẽ được lưu giữ bởi những bức hình đẹp về quá trình sản xuất mắm truyền thống cùng những không gian thú vị mang đậm chất làng biển và đồng quê.

Trải nghiệm lưu giữ những hình ảnh theo concept thú vị

Nhiều câu chuyện về cách làm thùng gỗ cùng những điều thú vị về nghề mắm truyền thống

Tìm hiểu quy trình sản xuất những thực phẩm chế biến từ hải sản (chà bông tép biển- tôm sú – thịt chưng mắm tép…) an lành – thơm ngon- tiện lợi.

Có thêm những thông tin, hiểu biết thú vị về an toàn thực phẩm, về gia vị mình ăn hàng ngày.

__________________

Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại

☎️ Hotline: 0971.978.786
☎️Email: info@mamlegia.com.
???? Văn phòng đại diện tại HN: 79 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
????Địa chỉ Nhà thùng: : Thôn Hồng Kỳ, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa.