ĐỪNG CHỜ ĐẾN TẾT MỚI ĐOÀN VIÊN – HÃY VỀ NHÀ ĂN CƠM CÙNG BỐ MẸ KHI CÒN CÓ THỂ!

ĐỪNG CHỜ ĐẾN TẾT MỚI ĐOÀN VIÊN – HÃY VỀ NHÀ ĂN CƠM CÙNG BỐ MẸ KHI CÒN CÓ THỂ!

👩🍳👩🍳 ĐỪNG CHỜ ĐẾN TẾT MỚI ĐOÀN VIÊN – HÃY VỀ NHÀ ĂN CƠM CÙNG BỐ MẸ KHI CÒN CÓ THỂ!

Nhiều người cho rằng, năm hết Tết đến chỉ cần về nhà cùng ăn với người thân một bữa cơm tất niên là đủ lắm rồi. Thế nhưng, họ đâu nào hay bố mẹ ở nhà mỗi ngày đều mong ngóng con cái về quây quần bên mâm cơm gia đình biết bao.

Xuân đoàn viên cơm nhà là nhất 

Người ta bảo “Cơm cha cơm mẹ thì nằm mà ăn, cơm ta thì đứng mà ăn còn cơm người thì quỳ mà ăn”. Ăn một bữa cơm nhà, dù đạm bạc thôi nhưng bao giờ cũng sung sướng, vui vẻ và ấm áp.

Trở về với gia đình sau những ngày bận rộn 

Tết là dịp để những đứa con trở về bên gia đình, người thân, về với cội nguồn, nơi đấng sinh thành đang chờ đợi sau một năm xa nhà. Bởi với người Việt những phút giây cả nhà quây quần bên mâm cơm chiều cuối năm, cùng ngồi trò chuyện bên nồi bánh chưng, bánh tét, cùng háo hức đón giây phút giao thừa… là những khoảnh khắc thiêng liêng và được mong chờ nhất.

Thắt chặt tình thâm giao – Trao Lê Gia gắn kết 

Tết nguyên đán lại sắp về, đây là cơ hội để những người con xa gia đình có dịp để quay về. Đừng suy nghĩ gì cả, hãy làm theo con tim mình! Món quà lớn nhất trong ngày này không phải là những hộp bánh gói quà cao sang mà chính là bạn. HÃY VỀ NHÀ!

Mẹ rót một chén nước mắm, ba pha một ly trà, ông bà quây quần bên con cháu ngày Tết đến xuân sang. Còn gì viên mãn hạnh phúc hơn <3

Những sản phẩm được chắt lọc tinh túy từ biển mẹ, với sự sự đầu tư trong thiết kế bao bì đã tạo nên những sản phẩm quà tặng thiết thực, độc đáo và sang trọng. Không chỉ là món quà phù hợp trao tặng những người trân quý vào dịp quan trọng, lễ tế mà còn là tinh hoa văn hóa ẩm thực của cha ông, đồng hành cùng bữa cơm an lành của người Việt.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp quà tặng tại:

https://nuocmamlegia.com/giai-phap-qua-tang-tinh-hoa-am-thuc-bien

🙋 Hiểu thêm về  mắm Lê Gia hơn tại:
🏠 Website: https://nuocmamlegia.com 

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868.298.786

☎️ email: info@mamlegia.com/kinhdoanh@mamlegia.com