Dùng nước mắm truyền thống sạch hay tự diệt

Dùng nước mắm truyền thống sạch hay tự diệt

Sức khỏe là tài sản quý giá của con người. Thế nhưng, trước những vấn nạn như ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo, chúng ta có nguy cơ nhiễm bệnh rất cao. Thường thì người tiêu dùng chỉ quan tâm đến các thực phẩm như thịt, rau, trứng, sữa mà ít quan tâm đến nước mắm. Hành vi này sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng, chẳng khác gì tận diệt sự sống. Chính vì vậy, các bạn nên sử dụng nước mắm truyền thống sạch Lê Gia!

Những nguy hiểm khi sử dụng nước mắm chất lượng kém

Loại nước mắm độc hại nhất chính là nước mắm giả. Trong thành phần của nó chứa nhiều hóa chất độc hại như phẩm màu và các loại hương liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chính vì là hàng nhái, độ đạm trong nước mắm giả chỉ chiếm 2-4oN. Con số này là quá thấp so với quy định của Nhà nước cũng như chỉ số dinh dưỡng.

Một nhân tố không thể bỏ qua trong danh sách đen là những loại nước mắm công nghiệp sử dụng những chất bảo quản độc hại. Để đánh lừa giác quan của người dùng, những nhà sản xuất vô lương tâm đang tâm cho các loại hóa chất vào nước mắm, với ý đồ tạo màu đẹp mắt. Thế nhưng từ mùi vị đến màu sắc đều là nhân tạo, trong khi trên nhãn mác vẫn ghi là nguyên liệu từ tự nhiên. Không dừng lại ở đó, họ không từ thủ đoạn với việc sử dụng hàm lượng đạm tổng hợp, nghĩa là bổ sung nguồn nitơ từ urê. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh ung thư, gây biến đổi gen hay quái thaivô phương cứu chữa.

Tổng hợp lại, nước mắm giả hay công nghiệp đều không mang lại giá trị dinh dưỡng, thậm chí còn là mũi dao đang lăm le tấn công bạn bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, nước mắm kém chất lượng dù có rẻ đến mấy cũng cần được bài trừ quyết liệt để bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng.

Biểu dương tôn chỉ “Đậm đà hương vị truyền thống”

Sản phẩm nước mắm truyền thống sạch của Lê Gia  theo đuổi những giá trị tự nhiên thuần túy. Theo quan điểm của chúng tôi, nước mắm thì buộc phải có vị mặn của muối biển – chất bảo quản tuyệt vời nhất để cho ra những chiết xuất tinh khiết, không cần đến sự tác động của bất cứ phụ gia bảo quản nào. Trong vị mặn đó ta lại cảm nhận được vị ngọt sâu từ hàm lượng đạm trong cá cơm Than trưởng thành, béo ngậy. Tất cả những loại nước mắm không có vị mặn đặc trưng thì chắc chắn có sử dụng chất bảo quản. “Đậm đà hương vị truyền thống” chính là mục đích mà Lê Gia hướng tới, không chỉ ởnước mắm cá cơm, mà áp dụng cho toàn bộ hệ thống sản phẩm.

Tại sao nước mắm cá cơm Lê Gia có chi phí cao?

Có thể gọi đây là hiện tượng “đắt xắt ra miếng”. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại cá nào để ủ mắm nhưng chỉ cá cơm mới cho ra sản phẩm tuyệt hảo nhất, đặc biệt là về dưỡng chất. Đặc tính của cá cơm là sống theo mùa, nên ngư dân thường bán cá cơm cho các lò hấp với giá thành rất cao. Chưa kể đến việc Lê Gia cất công lựa chọn những con cá tươi ngon nhất. Chính vì vậy, việc mua nước mắm của chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bát gạo!

Hãy nhanh chân đến với địa chỉ bán nước mắm truyền thốngcủa chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây:

Xưởng sản xuất: Hồng Kỳ – Hoằng Phụ – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

VP tại Hà Nội: Số 5D- Ngõ 43 – Phố Doãn Kế Thiện – Cầy Giấy – Hà Nội

Facebook: facebook.com/mamlegia | Email : nuocmamlegia@gmail.com

Hotline : 04.8589.6886 /0989.504.285