GIA VỊ SẠCH CHO BỮA CƠM AN TOÀN

GIA VỊ SẠCH CHO BỮA CƠM AN TOÀN

Nước mắm – là gia vị cần thiết cho mỗi gia đình. Tuy nhiên nhiều bà nội trợ lại không để ý đến chất lượng, nguồn gốc hay quy trình sản xuất của thứ gia vị nêm nếm hằng ngày này. 

Làm thế nào để lựa chọn được nước mắm truyền thống an toàn?

Việc lựa chọn nước mắm chuẩn ngon và an toàn là nhu cầu cấp thiết với chị em nội trợ bởi vì chén nước mắm là trung tâm bữa cơm, là linh hồn ẩm thực của người Việt. 

Bạn có tự hỏi liệu gia vị mình ăn hàng ngày – chén nước mắm – được làm như thế nào và làm thế nào để chọn được sản phẩm an toàn, chất lượng không? .

Trong xã hội hiện nay, xuất hiện các sản phẩm nước mắm sử dụng hóa chất, hương liệu để tạo nên nước mắm. Khiến cho việc lựa chọn nước mắm sạch, đã khó nay lại càng khó hơn. 

Muốn kiểm chứng sự an toàn của sản phẩm mắm, cần xem xét nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất, hồ sơ công bố, kết quả thí nghiệm và quy cách đóng chai của sản phẩm.

Nước mắm truyền thống được thủy phân từ cá, phơi nắng để không khí tiếp xúc, sử dụng men tiêu hóa có sẵn trong ruột cá để ức chế vi khuẩn, chuyển protein trong thịt thành đạm dễ hấp thụ. Thông thường, nước mắm ngon thì sẽ mang một mùi vị thơm nhẹ, mặn ngọt hài hòa và bùi bùi. Nếm thử mà thấy mặn chát một cách khó chịu ở đầu lưỡi thì có thể là do độ đạm thấp hoặc sử dụng chất phụ gia không đảm bảo.

Nước mắm truyền thống nhỉ ra từ thùng gỗ sau 2 năm ủ chượp

Nước mắm Lê Gia – Sự lựa chọn tin cậy cho mọi nhà

Nước mắm Lê Gia là nhà sản xuất mắm sạch truyền thống. Từ nguồn nguyên liệu chọn lọc, phương pháp gài nén truyền thống, đến bao bì mẫu mã sản phẩm. Lê Gia đã được công bố và kiểm định là thực phẩm sạch bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng nhận.

 

  • Mắm SẠCH – Nguồn nguyên liệu chọn lọc

 

Nước mắm Lê Gia chỉ làm từ cá Cơm – loại cá Cơm trưởng thành, tươi xanh, béo mập và giàu đạm. Mùa cá cơm hàng năm vào tháng 7-11 âm lịch, cũng là lúc mắm Lê Gia thu mua cá làm nguyên liệu cho những thùng mắm. Cá được trộn muối ngay khi lên bờ để bảo đảm cho ra nước mắm chất lượng nhất.

Lê Gia sử dụng cá cơm tươi chọn lọc

Muối làm mắm Lê Gia là muối hạt  được lấy Bà Rịa- Vũng Tàu- Là loại muối kết tinh, hạt to, được bảo quản ít nhất 1 năm nhằm loại bỏ hết thành phần ảnh hưởng tiêu cực (chát, đắng) đến chất lượng nước mắm.

Muối hạt tinh khiết đã lưu kho 2 năm 

Nhà thùng ủ mắm Lê Gia 

 

  • Mắm SẠCH – Phương pháp nén gài truyền thống trong thùng gỗ Bời Lời

 

Hỗn hợp chượp được trộn theo tỉ lệ 3 cá:1 muối, được nén chặt trong thùng gỗ Bời Lời – thùng gỗ chuyên dụng để ủ mắm, đặt tại nhà tôn kín để cá lên men tự nhiên trong thùng trước khi rút nỏ. Suốt quá trình ủ chượp, các quy trình kỹ thuật, chăm sóc chượp được kiểm soát nghiêm ngặt. Sau thời gian từ 18-24 tháng, rút nỏ để lấy những dòng nước mắm nguyên cốt và đóng chai.

Mắm Lê Gia sản xuất theo phương pháp nén gài truyền thống 

 

  • Mắm SẠCH – Chất lượng và mẫu mã bao bì

 

Sau 2 năm ủ chượp, từ những thùng gỗ nhỉ ra giọt mắm có màu vàng hổ phách, mùi thơm dịu, hậu vị thanh, từng giọt sóng sánh hấp dẫn. 

Sản phẩm được đựng trong chai thủy tinh cao cấp nhập ngoại. Nắp ngoài được thiết kế sang trọng, chắc chắn, dễ vặn- mở. Nắp trong là phễu cản nước, vừa khống chế được lượng nước mắm rót, vừa đảm bảo không có nước mắm rớt ra ngoài hay đọng lại cổ chai. Nhằm bảo quản sản phẩm tốt nhất, đảm bảo ATVSTP.

Mắm Lê Gia đựng trong chai thủy tinh cao cấp, dễ vặn mở

 

  • Mắm sạch – Công bố chất lượng & kiểm tra định kỳ:

 

Sản phẩm được kiểm tra, đăng ký ATVSTP với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Trước mỗi lô hàng xuất đi, mắm Lê Gia đều mang mẫu đến Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, hoặc trung tâm kiểm định Intertek (tiêu chuẩn quốc tế) để kiểm định các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh và kiểm tra hàm lượng kim loại nặng và độc tố. Tất cả đều an toàn.

Phiếu kiểm định mắm Lê Gia tại sở y tế Thanh Hóa

  •  Mắm SẠCH – Cam kết từ nhà sản xuất

Những sản phẩm bán cho người tiêu dùng cũng là những sản phẩm chúng tôi dùng hàng ngày. Chúng tôi – những người làm mắm Lê Gia- tuyệt đối- dù chỉ trong suy nghĩ- không bao giờ sản xuất nhưng sản phẩm mà chính chúng tôi không dùng được, vì chúng tôi gọi những khách hàng thân quý của mình là ĐỒNG BÀO và chúng tôi ý thức được rằng: Gieo NHÂN nào thì gặt QUẢ đó.

Các sản phẩm mắm tại Lê Gia 

Dùng nước mắm truyền thống Lê Gia, để có gia vị an toàn, bổ dưỡng cho bữa ăn gia đình, vừa góp phần gìn giữ giá trị truyền thống.

Hãy liên hệ theo số điện thoại hotline: 0971.978.786 được hỗ trợ và đặt mua sản phẩm.