Giải pháp số 1 – nước mắm an toàn cho trẻ em

Giải pháp số 1 – nước mắm an toàn cho trẻ em

Một công trình bền vững khi nền móng chắc chắn ngay từ khi khởi công. Một cái cây xanh tốt khi gốc rễ của nó được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Khi áp dụng chân lý đó cho sự phát triển của con người, ta sẽ thấy hoàn toàn trùng hợp. Tuy nước mắm chỉ góp một lượng nhỏ trong các bữa ăn gia đình nhưng vẫn có thể tác động đến sức khỏe. Nước mắm an toàn cho trẻ em của Lê Gia là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng!

Nguồn tích lũy đạm chất hợp

Sự cân bằng luôn là tỷ lệ vàng trong mọi tình huống. Một món ăn chỉ tốt khi bạn sử dụng khoa học. Thiên thần nhỏ trong gia đình bạn đang ở trong độ tuổi phát triển, cần có nhiều dưỡng chất để kích thích sự phát triển từ trí não đến thể chất. Khi nhắc đến nước mắm, tất cả mọi người sẽ chú ý đến thành phần đạm. Nếu nước mắm có độ đạm quá thấp thì không còn đặc trưng nguyên bản. Còn nếu chỉ số đạm quá cao thì chứng tỏ sản phẩm chứa nguồn đạm vô cơ độc hại. Trong khi đó, theo quy chuẩn, nước mắm cá cơm của chúng tôi đạt được con số tuyệt vời, dao động trong khoảng từ 25 đến 35 Gn/kg. Tuyệt vời hơn nữa đây là đạm chất tự nhiên trong thịt cá. Ngoài đạm, nước mắm dành cho các bé còn chứa nhiều loại dưỡng chất, axit amin quan trọng cho bước nhảy vượt trội trong trí tuệ.

Độ mặn bão hòa

Dù là nước mắm an toàn cho trẻ em hay sản phẩm phục vụ người lớn, khi đã mang thương hiệu Lê Gia chính hãng thì đều đảm bảo được tiêu chí trên. Thế nào là độ mặn bão hòa? Trạng thái này chứng tỏ nước mắm không thể mặn hơn được. Tuy nhiên, đứa con tinh thần của chúng tôi mang phẩm chất đặc biệt, không mặn chát hay cháy cổ. Nguyên nhân là do các hãng khác không đảm bảo được lượng đạm amin đầy đủ. Ngoài ra, cũng có thể xuất phát từ việc muối dùng để ủ và bảo quản không phải là muối tinh, để lâu, không được loại bỏ các yếu tố bất lợi như gây chát. Trong khi đó, chỉ cần nếm một chút nước mắm của Lê Gia, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt sâu lắng nhưng nhẹ nhàng. Với tỷ lệ cá và muối là 3:1 cho người lớn và 4:1 cho các bé thì kết quả tuyệt vời trên hoàn toàn xứng đáng cho một quy trình chuẩn khoa học.

Phân biệt chất lượng qua màu sắc

Nước mắm có nhiều đạm thối sẽ có màu xanh sẫm, thâm đen. Nước mắm công nghiệp có thể tạo được màu tùy ý, từ vàng rơm đến cánh gián qua bàn tay xử lý của chất tạo màu. Do đó, hiếm thấy sản phẩm nào bị xuống màu. Với sản phẩm được làm từ nguyên liệu hảo hạng, phương pháp được sử dụng là cách làm nước mắm truyền thống. Sau khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng, lên men tự nhiên mà không cần đến phụ gia, sẽ cho ra dòng nước cốt nguyên chất, sóng sánh trong sắc màu đỏ tươi hổ phách (hay còn gọi là màu cánh gián). Như vậy, sức quyến rũ trong nước mắm Lê Gia không chỉ ở mùi vị, mà còn kết tinh trong màu sắc.

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo vệ sức khỏe bằng nước mắm Lê Gia, xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất: Hồng Kỳ – Hoằng Phụ – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

VP tại Hà Nội: Số 5D- Ngõ 43 – Phố Doãn Kế Thiện – Cầy Giấy – Hà Nội

Facebook: facebook.com/mamlegia | Email : nuocmamlegia@gmail.com

Hotline : 04.8589.6886 /0989.504.285