Kinh nghiệm của người đi sau

Kinh nghiệm của người đi sau

Trong khuôn khổ chương trình, tôn vinh sản phẩm hàng Việt trong cuộc Vận động Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, phóng viên hỏi: Là một người đi sau, đâu là kinh nghiệm giúp Lê Gia tồn tại và có vị trí trong sự lựa chọn người tiêu dùng?

Chúng tôi trả lời mấy ý: Là người đi sau, chúng tôi cố gắng làm tốt nhất trong khả năng của mình để tạo sự khác biệt đáng kể. Cụ thể là

*) Về phương pháp và quy trình: Chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng từ Nguồn nguyên liệu (cá, muối), phương pháp (thùng gỗ nén gài), để cho ra các sản phẩm mắm: Vị Thanh- Mùi dịu. Và trên hết là 100% tự nhiên- Không can thiệp máy móc & phụ gia

*) Về cấu trúc sản phẩm : Chúng tôi đa dạng sản phẩm và quy cách đóng để phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi có nhiều sản phẩm mắm trong thương hiệu mẹ Lê Gia, và nhất là sản phẩm tiên phong- Nước mắm cho bé Lê Gia. Các mẹ tin dùng nước mắm cho con (vì chính chất lượng, sự tự nhiên và minh bạch của sản phẩm) mẹ sẽ tìm đến những sản phẩm mắm Lê Gia khác

*) Về trải nghiệm khách hàng

Chúng tôi đầu tư thiết kế chai, nắp nút, để ý từng chi tiết nhỏ nhất để mang lại sự thoải mái khi sử dụng (Ví dụ như nắp điều chỉnh lượng rót ra chai nước mắm cốt, cổ tay cầm vừa vặn với người phụ nữ của chai nước mắm nấu hay vỏ chai thủy tinh nhập khẩu của chai nước mắm cho bé và hũ thủy tinh mắm tôm với miệng nắp đủ rộng vừa cho việc dùng thìa múc mắm ra…)

Vỏ chai thủy tinh được nhập khẩu, vỏ chai nhựa đều thiết kế khuôn riêng và dùng nhựa nguyên sinh, đảm bảo ATVSTP

Cùng với thông tin trên bao bì đều rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi tin rằng, những trải nghiệm trong quá trình sử dụng sẽ giúp khách hàng hiểu về những tâm huyết chúng tôi gửi thông qua các sản phẩm.

Tất cả những điều trên, đều dựa trên sự tự nhiên trong cách làm ra sản phẩm và mong muốn gửi những điều tốt lành nhất với những người mà chúng tôi gọi là đồng bào.
Nhưng có lẽ chúng tôi cũng may mắn khi được khách hàng đồng cảm và ủng hộ. Bởi vì khởi nghiệp sản xuất nước mắm truyền thống thì khó khăn vô cùng.

P/s: Trong hình là những hạt muối Ninh Thuận- Bà Rịa, tinh khiết, để lâu 2 năm, được chúng tôi chia sẻ với PV. Những hạt muối này sẽ giảm được các vị bất lợi trong nước mắm (chát, nóng cổ, đắng..) khiến nước mắm Lê Gia ngọt êm.