Lê Gia mang lại hương vị nước mắm quê hương

Lê Gia mang lại hương vị nước mắm quê hương

Đi xa là nhớ! Bởi Lê Gia mang hương vị nước mắm quê hương! 

Lê Gia mang hương vị quê hương bởi khi dùng đũa gắp miếng thức ăn chấm vào chén nước mắm ấy, đưa vào miệng, bạn sẽ hiểu rằng người mẹ, người vợ đã dành cho mình những tình cảm thật thà, chan chứa đến mức nào.

Là hương vị mặn mà của cá cơm tươi muối tinh chọn lọc lâu năm làm ra từng thùng mắm chứa tới 8 -10 tấn cá, ủ trong 18 – 24 tháng trong thùng gỗ Bời lời được chọn lọc kỹ càng, sau nhiều lần náo đảo, rút nước cá ra rồi đổ lại vào thùng. Để ở nhiệt độ trong nhà tôn mùa hè 50 – 60 độ C sau quá trình lên men, mới làm ra các mẻ mắm thơm ngon.

Người Lê Gia vẫn thường đùa, chăm thùng mắm như chăm em bé, từng ly từng tí một. Hàng ngày đo nhiệt độ, kiểm tra độ mặn. Rồi đến 2 năm các thùng mắm đạt đủ thời gian ủ sẽ được kéo rút vào một thùng cuối cùng trộn đều để hương vị, độ mặn, độ đạm ổn định cho cả mẻ mắm. Lúc đó mới là những giọt mắm vàng sánh, thơm lừng đầy quyến rũ trên mâm cơm.

Và rồi chỉ cần một chút thức ăn, có chén nước mắm đặt ở vị trí trung tâm cả miền ký ức trở lại. Ở đó có màu nước mắm hổ phách sánh trong, ánh lên như màu mật ong, màu nắng non của quê nhà. Có màu thân thuộc, gần gũi mà đơn sơ chứa đựng hương vị của gia đình, không thể thay thế với bất kỳ gia vị khác.
Liệu có người con đi xa không nhớ những chén mắm thơm trong bữa cơm nhà?
——————————————————-
Lê Gia đã có mặt trên các hệ thống siêu thị lớn: Vinmart, Vinmart+, hệ thống thực phẩm sạch (Sói biển, Bác Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita, Efarm, đại lý…) ở Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc .
Nước mắm cho bé Lê Gia, được bán tại hệ thống mẹ và bé trên toàn quốc: Concung, Bibomart, Shoptretho, Kid plaza.
——————————————————-
VPHN: Số 38 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0971.978.786/ 024.8589.6886
#Nuocmamtruyenthong #NuocmamLeGia