MẮM LÊ GIA ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

MẮM LÊ GIA ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

MẮM LÊ GIA ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2022

Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 

Chứng nhận HVNCLC là “dấu chỉ” uy tín, góp phần “phá vỡ” rào cản mua hàng của người tiêu dùng, giúp các sản phẩm đạt chứng nhận và mang Logo HVNCLC dễ dàng được người tiêu dùng tin tưởng chọn mua và sử dụng.

TOP các doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 

Việc kiểm tra hồ sơ được BTC thực hiện rất nghiêm túc. Các quy định của pháp luật và đặc biệt hệ thống quản lý chất lượng luôn được soát xét một cách kỹ lưỡng. Sau khi qua vòng “hồ sơ”, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu, trong đó có việc tiếp nhận hồ sơ minh bạch của Doanh nghiệp, gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương liên quan để ghi nhận thông tin chính thức về tuân thủ pháp luật kinh doanh của Doanh nghiệp (về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng…).

Mắm Lê Gia đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2022 

 Sau hơn một tháng tiếp nhận, đánh giá: ý kiến từ 77 sở ngành thuộc 39 tỉnh thành phản hồi thông tin về doanh nghiệp, giải trình từ doanh nghiệp, thông tin từ giới truyền thông và người tiêu dùng…, và năm 2022, có 524 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC 2022 do người tiêu dùng bình chọn.

Các sản phẩm gia vị mắm Lê Gia luôn nhận được sự ủng hộ, tin yêu của người tiêu dùng

Với mắm Lê Gia, chứng nhận là niềm vui và trách nhiệm to lớn. Chúng tôi sẽ cố gắng từng ngày để làm tốt hơn, để xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng dành cho.

——————————-

??? ??̣ ℎ??̀? ?ℎ?̉?ℎ ??́ ?ℎ? & ?ℎ?̣? ?ℎ? ??̂ ??? đ?̛?̛̣? ??́? ??̣? ??́? ℎ?̣̂ ?ℎ?̂́?? ???̂? ?ℎ?̣ ??????? & ???????+ ???̂̀? ??̆́? (???̂̀? ?ℎ?̂́ ???̂́?), ??́? ??̛̉? ℎ?̀?? ?ℎ?̛̣? ?ℎ?̂̉? ??̣?ℎ ??̣? ?? ??̀ đ?̣? ??́ ??̣̂? ??̂́ ??̉?ℎ ???̂? ???̀? ???̂́?.
? Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:
☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868298786
☎️ Email: info@mamlegia.com
? Mua hàng online tại: