MẮM LÊ GIA- MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA  

MẮM LÊ GIA- MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA  

MẮM LÊ GIA- MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA  

Trong phong tục người Việt, cụm từ “ăn Tết” để nói đến tất cả các công việc chuẩn bị cho các ngày đầu năm mới.Từ “ăn” trong cụm từ “ăn Tết” phần nào nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của mâm cơm Tết trong gia đình vào những dịp này.


Khi đề cập đến ẩm thực Việt nói chung, mâm cỗ Tết – với bát nước mắm ở vị trí trung tâm, được nhắc đến với ý nghĩa tôn vinh sự chia sẻ và sum vầy đoàn viên của người Việt.

>>>> GỢI Ý SET QUÀ TẾT Ý NGHĨA TẶNG NGƯỜI THÂN ĐỒNG NGHIỆP 2023

>>>>  GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP 

Vượt qua vai trò là gia vị trong gian bếp, nước nắm truyền thống dần trở thành sợi dây tinh thần kết nối tâm hồn những người xa quê để mỗi lần thưởng thức, hình ảnh quê nhà lại gợi về trong ký ức. Nó giúp mỗi người Việt nhớ lại những điều giản dị, ấm áp tình yêu thương bên mâm cơm của mẹ.

Ngập tràn yêu thương trong bữa cơm nhà 

Không những vậy, đặc sản nước mắm ngày nay còn là món quà tinh tế, ý nghĩa được trao tay trong những ngày trọng đại như lễ, Tết. Theo quan niệm “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” của ông cha, việc tặng nước mắm dịp đầu năm cũng là trao gửi thêm sự mặn mà, đậm đà tình cảm đến người nhận.

Chén nước mắm trong mâm cỗ tết, hay là một xách nước mắm sang trọng, chuẩn ngon dâng lên bàn thời gia tiên, là một minh chứng sinh động, khắc họa rõ nét đao lý “uống nước nhớ nguồn” và những truyền thống tốt đẹp của dân tộc từ ngàn đời nay.

Trao Lê Gia – Vị thân tình

Trong rất nhiều thương hiệu nước mắm hiện nay trên thị trường, Lê Gia nổi lên như là thương hiệu đại diện cho những tinh túy của nước mắm truyền thống nguyên bản. Sự tận tâm, cùng bí quyết nhà thùng, với hơn 700 ngày chăm sóc, những giọt nước mắm màu hổ phách, hậu vị thanh, mùi thơm dịu nhẹ, đậm đà hậu vị,  đã chinh phục nhiều  người tiêu dùng khó tính.

Thêm vào đó, sự tỉ mỉ trong thiết kế bao bì, nắp nút mang lại sự tiện dùng khi sử dụng, và hộp xách sang trọng, tinh tế với những sản phẩm mắm truyền thống đa dạng, đã là thương hiệu yêu thích của nhiều chị em, nhất là những người yêu thích sử dụng các sản phẩm truyền thống tự nhiên, an toàn.

Mắm Lê Gia vinh dự khi được mẹ trọn làm trợ thủ đắc lực trong những bữa ăn

Lê Gia rất vinh hạnh được đồng hành cùng những mâm cơm sum vầy, đoàn viên, đồng hành cũng những chủ nhân gửi trao những tình cảm mặn nồng, ý nghĩa cho những người quan trọng, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về.

…………..

Từ những con cá cơm tươi xanh, béo mập, ủ với muối trong thùng gỗ Bời Lời – những tinh túy của biển mẹ, những người làm mắm Lê Gia gửi trọn tâm huyết, vào những những thùng gỗ, một nắng hai sương, chăm sóc cầu kỳ để sau 2 năm, những giọt nước mắm vàng rơm hổ phách, vị ngọt thanh, mùi thơm dịu được chắt chiu đóng hộp tạo thành món quà: Nước mắm Cốt đặc biệt Lê Gia.

Nước mắm Cốt đặc biệt Lê Gia

Nước mắm nguyên cốt được đựng trong chai thủy tinh, với nắp chai được thiết kế tiện lợi, giúp điều chỉnh lượng rót. Hộp quà được thiết kế sang trọng, lấy cảm hứng từ những tinh túy nhất từ biển mẹ thiên nhiên: Cá cơm tươi, muối hạt, con thuyền cùng tone nền biển mẹ, xen kẽ những sắc vàng của tết, giúp người xách hộp quà thêm phần sang trọng.

Với tất cả tâm huyết, nước mắm Lê Gia chính là món quà xuân ý nghĩa, thiết thực dùng để chăm chút cho mâm cơm được ngon tròn vị, cùng sự đầm ấm, tràn sức khoẻ cho những người thân thương trong một năm mới sắp đến.

Những sản phẩm được chắt lọc tinh túy từ biển mẹ đồng hành cùng bữa cơm an lành

Những sản phẩm được chắt lọc tinh túy từ biển mẹ, với sự sự đầu tư trong thiết kế bao bì đã tạo nên những sản phẩm quà tặng thiết thực, độc đáo và sang trọng. Không chỉ là món quà phù hợp trao tặng những người trân quý vào dịp quan trọng, lễ tế mà còn là tinh hoa văn hóa ẩm thực của cha ông, đồng hành cùng bữa cơm an lành của người Việt.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp quà tặng tại:

https://nuocmamlegia.com/giai-phap-qua-tang-tinh-hoa-am-thuc-bien

? Hiểu thêm về  mắm Lê Gia hơn tại:
? Website: https://nuocmamlegia.com 

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868.298.786

☎️ email: info@mamlegia.com/kinhdoanh@mamlegia.com