Mắm tôm ngon an toàn được làm như thế nào?

Mắm tôm ngon an toàn được làm như thế nào?

Mắm tôm ngon an toàn được làm như thế nào?

Được sản xuất chỉ từ moi tươi và muối tinh, ủ trong thùng gỗ đậy kín nắp. Trong nhà tôn kín để đảm bảo hạn chế tối đa vi khuẩn gây hại. Cũng đồng thời không can thiệp bất kỳ điều gì vào việc lên men hoàn toàn tự nhiên trong 18-24 tháng. Mắm tôm ngon đến từ Lê Gia cam kết chất lượng sản phẩm và sự an toàn tuyệt đối cho bữa ăn gia đình.

Hình ảnh Mắm tôm(bên trái) và Mắm tép (bên phải) được lấy mẫu trước khi thành phẩm

Sau thời gian 18-24 tháng, khi mắm tôm đã đủ độ chín được thể hiện ở mùi thơm dịu, màu sim tím. Chúng tôi tiến hành lấy mẫu phân tích và gửi chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản tỉnh Thanh Hóa. Sau khi được xác nhận là sản phẩm an toàn, chúng tôi mới bắt đầu đóng chai và thành phẩm. Đảm bảo việc sản phẩm có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm mắm đến từ Lê Gia đều được xác nhận là sản phẩm an toàn

Quy trình sản xuất công khai minh bạch, kín đáo sạch sẽ cùng với những đợt kiểm tra chất lượng đột xuất của chi cục kiểm tra chất lượng đã minh chứng cho sự an toàn tuyệt đối đến từ mắm tôm Lê Gia.

Vấn nạn thực phẩm bẩn đã khiến dư luận không khỏi lo lắng và hoang mang. Những mặt hàng đặc biệt nhạy cảm như mắm tôm lấy được lòng tin của người tiêu dùng càng khó hơn.

Chúng tôi- một lần nữa, xin tái khẳng định sẽ không bao giờ cho phép, dù chỉ là trong suy nghĩ, sản xuất những sản phẩm mà chính bản thân chúng tôi không thể dùng được.

Chi tiết video về phóng sự từ VTV24H- Nói không với thực phẩm bẩn, kính mời quý anh,chị xem tại đây.