Mẹ Chồng- Nàng Dâu và chén nước mắm.

Mẹ Chồng- Nàng Dâu và chén nước mắm.

MẸ CHỒNG- NÀNG DÂU và chén nước mắm.

Mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu là mối quan hệ tốn rất nhiều giấy mực của các loại hình nghệ thuật. Hôm nay, chúng tôi xin góp một chút giấy mực – tuy nhiên không có cái cây nào phải hy sinh cả bởi vì không in – để nói về cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu trong chén…NƯỚC MẮM.

Mẹ chồng – thường là những người trung tuổi, bao giờ cũng thích loại nước mắm đậm đà, nguyên cốt, đặc trưng của mắm, thậm chí có bà cứ thích mắm càng khắm càng thích. Việc khẩu vị của các mẹ như vậy rồi mà cho các mẹ chấm loại nước mắm pha – nước mắm công nghiệp thì đúng là cực hình…chẳng bằng chấm muối.

Còn các nàng dâu, nhất là những nàng dâu eo thon, thướt tha, hiện đại, thì lại thích loại nước mắm pha, ngọt ngọt một chút, vị dễ ăn một chút, nước mắm mặn, đậm thì nhiều nàng lắc đầu.

Nhiều khi với vai trò kế toán trưởng trong nhà, nàng dâu chỉ mua loại nước mắm mình thích mà làm phiền lòng mẹ chồng khiến cho bữa cơm gia đình thiếu đi sự đầm ấm. Mà một số mẹ chồng khó tính – nhất là các mẹ có đẻ ra thằng con cục vàng – thì lại rất hay trầm trọng hóa vấn đề, làm cho mâu thuẫn ngày càng lớn.

Riêng với các ông chồng thì trừ vài trường hợp rất sành ăn còn hầu như ăn gì cũng được nên ít nhận ra mâu thuẫn này. Mà có nhận ra mâu thuẫn thì giải quyết ra sao? Bên tình bên hiếu bên nào nặng hơn, thật là không biết làm sao?

Giải pháp đưa ra là: Chọn loại nước mắm có vị thơm tự nhiên, ngọt vị ngọt đạm của cá, mặn nhưng mà đậm đà, chỉ cần cho chút đường, nước cốt chanh là tuyệt vời ông mặt trời. Bà mẹ chồng vẫn cảm nhận được hương vị đậm đà của vị mắm nguyên chất, vị tê đầu lưỡi, thơm tận cổ họng, có hậu vị rất rõ còn cô con dâu vẫn có vị ngọt tự nhiên, vị thơm của mắm mà không kém phần đậm đà.

Chén nước mắm Lê Gia nguyên cốt, đậm đà, thơm dịu, ngọt hậu – Gắng kết bữa cơm gia đình

Nước mắm Lê Gia- Cốt đặc biệt, có độ đạm hoàn toàn tự nhiên từ  32oN – 40oN làm được điều đó. Hãy dùng nước mắm Lê Gia để xóa tan khoảng cách mẹ chồng nàng dâu, làm cho bữa cơm và không khí gia đình thêm đầm ấm, lan tỏa tình yêu thương.