MÓN QUÀ ĐƯỢC NHIỀU DU KHÁCH TÌM MUA NHẤT KHI DU LỊCH BIỂN HẢI TIẾN LÀ GÌ?

MÓN QUÀ ĐƯỢC NHIỀU DU KHÁCH TÌM MUA NHẤT KHI DU LỊCH BIỂN HẢI TIẾN LÀ GÌ?

Du khách du lịch biển Hải Tiến (Hoằng Hóa- Thanh Hóa), ngoài tận hưởng kỳ nghỉ biển, với bờ biển đẹp, hải sản phong phú thì việc mua các sản phẩm đặc sản mang về làm quà luôn là phần không thể thiếu trong hành lý mang về sau kỳ nghỉ.

Ngoài những sản phẩm đặc trưng của vùng biển xứ Thanh: Hải sản tươi, nem chua, bánh gai thì một trong những món được lựa chọn nhiều nhất là: Mắm truyền thống: Mắm tépnước mắmmắm nêm, mắm tôm

Đâu cần phải đến Phú Quốc xa xôi, ở gần biển Hải Tiến cũng nhà thùng làm mắm truyền thống đẹp lung linh và hoàn toàn miễn phí

Không chỉ là gia vị quen thuộc trong mỗi bữa ăn, loại nước mắm này còn trở thành món quà tròn cảm xúc, đậm chất truyền thống, chứa đựng nhiều giá trị tinh thần lớn lao.

Vượt qua vai trò là gia vị trong gian bếp, nước nắm dần trở thành sợi dây tinh thần kết nối tâm hồn những người xa quê để mỗi lần thưởng thức, hình ảnh quê nhà lại gợi về trong ký ức.

Nó giúp mỗi người Việt nhớ về những bữa cơm nhà, sự đoàn viên, những điều giản dị, ấm áp tình yêu thương bên mâm cơm của mẹ. Một chén nước mắm truyền thống nguyên cốt đậm đà là bí quyết giúp các món ăn thêm thơm ngon, tăng thêm dư vị cho các món chấm và các món ăn khác trong mâm cơm gia đình

>> Nhà thùng mắm truyền thống Lê Gia, đón hàng nghìn lượt khách tham quan khi du lịch Hải Tiến

 Giữa rất nhiều loại nước mắm trên thị trường, nước mắm Lê Gia được nhiều người ưu ái bởi hương vị có đặc trưng riêng, nguyên bản tự nhiên và đậm đà truyền thống.

“Đâu cần phải đến Phú Quốc xa xôi, ở Miền Bắc cũng có đơn vị làm mắm ủ trong thùng gỗ Bời Lời”

Lê Gia được biết đến như là nhà sản xuất tận tâm vì sức khỏe người tiêu dùng, là sản phẩm OCOP 5 sao Quốc gia, tiêu biểu cho đặc sản địa phương, kết tinh giá trị văn hóa bản địa và là điểm du lịch trải nghiệm thú vị dành cho du khách.

Mắm Lê Gia- OCOP 5 sao Quốc gia, đặc sản văn hóa bản địa

Từ những con cá cơm tươi xanh, béo mập, ủ với muối trong thùng gỗ Bời Lời – những tinh túy của biển mẹ, những người làm mắm Lê Gia gửi trọn tâm huyết, vào những những thùng gỗ, một nắng hai sương, chăm sóc cầu kỳ để sau 2 năm, những giọt nước mắm vàng rơm hổ phách, vị ngọt thanh, mùi thơm dịu được chắt chiu đóng hộp tạo thành món quà: Nước mắm Cốt đặc biệt Lê Gia.

Nước mắm Lê Gia – đậm đà hậu vị, nguyên bản tự nhiên

Đó là sản phẩm chắt lọc tinh túy trong 2 năm từ ủ cá cơm tươi, béo mập với muối hạt tinh khiết trong thùng gỗ Bời Lời, lên men theo phương pháp truyền thống nén gài. Hỗn hợp chượp được trộn theo tỉ lệ  vàng, 3 cá : 1 muối  được nén chặt trong thùng gỗ trong nhà tôn kín để cá lên men tự nhiên trong thùng trước khi rút nỏ. Suốt quá trình ủ chượp, các quy trình kỹ thuật, chăm sóc chượp được kiểm soát chặt chẽ.

Chia sẻ từ chị Nhung Trần, một trong những vị khách dễ mến có dịp tham quan vào năm 2020

Không chỉ là nước mắm, Lê Gia còn có nhiều sản phẩm mắm chinh phục du khách bởi chất lượng và tính đặc sắc trong bao bì sản phẩm. Mắm tép – chấm rau củ, dưa cà và tuyệt ngon khi chưng với thị. Mắm tôm- thanh dịu, bơm bùi luôn là sản phẩm chất lượng không nơi nào sánh bằng.

Hoàn Toàn Miễn Phí!! Đường Đến Nhà Thùng làm mắm truyền thống Lê Gia 

———————————-

Lê Gia – nhà sản xuất các sản phẩm mắm đặc sản & gia vị truyền thống

Ngoài ra mắm kho quẹt, mắm nêm, mắm lú cũng là những mắm đặc sắc mà ít khi có dịp tìm mua

Tất cả các sản phẩm được đóng gói bao bì đẹp, an toàn, chất lượng và đóng gói theo nhu cầu của du khách với dịch vụ tận tâm và giá cả hợp lý.

Khi cầm những món quà Tinh túy từ biển mẹ- mắm Lê Gia, chắc chắn sẽ là món quà thiết thực, ý nghĩa mà du khách dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Hotline 0971.978.786, 0868.298.786 luôn sẵn lòng phục vụ anh chị bằng sự tận tâm nhất.