Món quà tết ý nghĩa

Món quà tết ý nghĩa

Bạn đang băn khoăn chọn quà tặng dịp tết ?

Có thể bạn sẽ chọn những sản phẩm phổ biến: bánh kẹo, rượu, mứt, hoa quả…Những thứ mà những ngày tết  thường được người được nhận rất đề phòng về khả năng bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Có thể bạn sẽ nghĩ đến những chai rượu tây đắt tiền, tuy nhiên bạn sẽ phải chắc chắn đấy là những hàng thật nếu không bạn không muốn những tác hại – đôi khi không lường hết-được hậu quả.

Bạn đang cần quyết định một phương án nào để thể hiện tình cảm, để món quà đó có ý nghĩa, tốt cho cả gia đình đối tượng mà bạn định tặng.

Một trong những gợi ý và yêu cầu là món quà đấy đảm bảo hầu hết mọi người đều sử dụng được và nếu xuất hiện trong mâm cơm sum họp, tăng thêm hương vị và góp phần làm nên những bữa cơm đoàn viên ngon miệng và ấm cúng là bạn đã ghi dấu ấn trong món quà mình tặng.

Một chai nước mắm Lê Gia nguyên cốt, ủ từ cá cơm với muối tinh trong thùng gỗ với thời gian 2 năm, được đóng chai thủy tinh và hộp đựng sang trọng  với mức giá bằng hộp bánh, chỉ hơn phân nửa thùng bia, mà cả nhà ai cũng dùng được là một gợi ý không thể bỏ qua khi lựa chọn quà biếu tặng trong mỗi dịp lễ tết.

Chén nước mắm nguyên cốt sẽ cho bữa cơm đoàn viên gia đình thêm đầm ấp, gắn kết, và sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà chính bạn đã mang đến biếu tặng những người quan trọng của mình.

Hãy cùng Mắm Lê Gia gửi tới những người thương yêu món quà sức khỏe và thực sự ý nghĩa cho ngày tết sum vầy trọn vẹn