NGUỒN GỐC BAO BÌ ĐỰNG MẮM LÊ GIA

NGUỒN GỐC BAO BÌ ĐỰNG MẮM LÊ GIA

Bao bì là thành tố quan trọng trong truyền thông điệp của nhãn hàng và bảo đảm chất lượng của sản phẩm. Bao bì mắm Lê Gia luôn được chọn lựa kỹ đảm bảo tiêu chí: An toàn, tiện lợi và cảm xúc tốt nhất cho khách hàng.

CHAI THỦY TINH NHẬP KHẨU

Vỏ chai thủy tinh là bao bì bảo quản thực phẩm tốt nhất. Vỏ chai- trong suốt, chất lượng thủy tinh tốt – vừa có tác dụng bảo quản sản phẩm, vừa dễ để khách hàng kiểm tra màu sắc và giá trị cảm quan khác của sản phẩm.

Tuy nhiên, vỏ chai thủy tinh phải được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, chất lượng trong suốt, kiểm định an toàn thực phẩm.

Loại chai thủy tinh dành cho bé (60ml, 200ml) và nắp được Lê Gia nhập khẩu 100% từ Thái Lan. Chất lượng tinh xảo, an toàn tuyệt đối.

Loại chai thủy tinh 500ml và hũ thủy tinh mắm tôm, mắm tép- được Lê Gia nhập từ nhà máy SMY- Nhà máy liên doanh thủy tinh hiện đại nhất miền Bắc.

Tất cả đều được kiểm định đạt đầy đủ các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và nguyên đai nguyên kiện.

Bao bì các sản phẩm mắm Lê Gia

Chai thủy tinh được nhập nguyên đai, nguyên Pallet

 Mắm Lê Gia sử dụng chai thủy tinh nhập nguyên pallet, mới hoàn toàn, không sử dụng chai thu gom, hay tái chế đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm mắm (mắm tôm, mắm tép, mắm chua) chúng tôi đều đựng trong hũ thủy tinh được nhập khẩu.

Kết quả kiểm định mẫu hũ thủy tinh

CHAI NHỰA PET NGUYÊN SINH

Ngoài chai thủy tinh, theo nhu cầu thị trường, dùng các sản phẩm giá mềm hơn, nhu cầu dùng một lần thì Lê Gia có các bao bị nhựa PET.

Đó là loại chai nhựa Lê Gia đầu tư thiết khuôn chai, mang lại sự tiện lợi cho người dùng và đặc biệt là dùng phôi nhựa nguyên sinh, nhựa PET, đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm. Nói không với việc sử dụng nhựa phế, nhựa giá rẻ.

 Khi thiết kế chai cầm, mắm Lê Gia chú trọng đến  tay cầm và dung tích vừa phải để chị, em có thể tiện dụng sử dụng, rót ra tẩm ướp, pha chế.  

 Với mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng mắm Lê Gia có nhiều quy cách đóng cho các sản phẩm như 110g, 280g, … tùy theo mục đích sử dụng của từng gia đình. 

Bao bì Lê Gia dùng nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

NẮP CHAI- THIẾT KẾ TIỆN LỢI VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Nắp chai cũng là phần tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm và mang lại cảm xúc khi sử dụng, được Lê Gia đầu tư thiết kế mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Với mong muốn đồng bộ nhận diện với màu xanh của biển cả, mắm Lê Gia đặt mua nắp chai có logo của Lê Gia. Nắp chai được làm từ nhựa nguyên sinh – loại nhựa chưa qua sử dụng không pha tạp chất hay phụ gia, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Miệng chai có phễu rót điều chỉnh lượng rót

Ngoài ra, trên phần miệng chai của sản phẩm nước mắm cốt Lê Gia có phễu điều chỉnh lượng rót giúp quá trình sử dụng được thuận tiện và mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Kết quả thử nghiệm nắp chai Lê Gia 

Kết quả thử nghiệm mẫu chai thủy tinh mắm Lê Gia

 

Lý do mắm Lê Gia không thu hồi lại chai lọ đựng mắm?

 Nếu bị lẫn tạp chất, nhiễm khuẩn hoặc dụng cụ chứa đựng không đảm bảo vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đó lý do nước mắm Lê Gia không thu hồi lại vỏ chai, tái sử dụng. 

Việc mắm Lê Gia không tái sử dụng chai lọ đựng mắm cũng có ảnh hưởng ít nhiều tới môi trường. Tuy nhiên, với chai lọ đựng mắm của Lê Gia quý vị hoàn toàn yên tâm khi tái sử dụng, chứa đựng những gia vị, đồ dùng khác. Bởi, mắm Lê Gia lựa chọn chất liệu tốt, an toàn cho người sử dụng và bảo quản thực phẩm không bị lẫn mùi. 

Với mong muốn mang đến mâm cơm của mỗi gia đình những gia vị tinh túy, chọn lọc nhất, mắm Lê Gia không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm của mình, ghi nhận những đóng góp của khách hàng để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Sản phẩm mắm Lê Gia bán cho khách hàng cũng là sản phẩm chúng tôi sử dụng hàng ngày. 

Sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm bởi các cơ quan nhà nước. Lê Gia tự hào khi được lựa chọn là thực phẩm sạch tại hệ thống siêu thị Vinmart Miền Bắc, hệ thống Vinmart+  Hà Nội (Vinmart tiện lợi), Qmart, hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…) các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch tại HN (Sói Biển, Bac Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita…) và đại lý tại một số tỉnh trên toàn quốc.

Liên hệ hotline: 0971.978.786 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng!