Nước mắm an toàn cho trẻ em gieo mầm thế hệ mới

Nước mắm an toàn cho trẻ em gieo mầm thế hệ mới

Nhật Bản là một quốc gia có nhiều đảo, với đường bờ biển dài. Nghề đánh bắt cá trở nên quan trọng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trí não người Nhật phát triển nhờ sử dụng cá biển. Kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, họ còn thực hiện nền giáo dục đậm chất khoa học, yếu tố con người được ưu tiên hàng đầu, nên bộ mặt đất nước phát triển rực rỡ dù bước ra khỏi chiến tranh với hai quả bom nguyên tử. Từ bài học này, có thể đúc rút một chân lý, muốn tương lai đất nước giàu đẹp, hãy sử dụng nước mắm an toàn cho trẻ em của Lê Gia!

Những dưỡng chất kích thích sự phát triển não bộ của bé

Việc xây dựng nền tảng vững chắc cho bé phát triển toàn diện là một điều hết sức quan trọng. Điều này cũng giống như khi xây một căn nhà, khi móng kiên cố thì bạn có thể thoải mái dựng lên các tầng tiếp theo.

Thường thì người Việt Nam chỉ chú trọng đến phát triển thể chất như chiều cao, cân nặng. Hãy lưu tâm hơn đến việc thúc đẩy não bộ của bé phát triển. Bên cạnh việc sử dụng thực phẩm giàu DHA và lecithin như trứng gà, hay vitamin nhóm A,B và C giúp nuôidưỡng các tế bào và hệ thống thần kinh trong ngũ cốc…

Ngoài ra, bạn có thể chăm sóc cho não bộ của bé qua nước mắm an toàn cho trẻ em chính hãng Lê Gia. Tại sao lại như vậy? Trong sản phẩm của chúng tôi kết tính hơn 17 loại acid amin quan trọng. Điểm đặc biệt là có những thành phần không tự thân tổng hợp được, mà cần đến sự tác động của những chất xúc tác. Trong đó, có Lysine vô cùng tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ của các bé.

Sự khác biệt của mắm cho trẻ em và người lớn?

Với phương pháp làm việc khoa học, chú trọng sự khác biệt giữa sự phát triển của người lớn và trẻ em, Lê Gia có sự thay đổi công thức pha chế. Nếu như nước mắm dành co người lớn có tỷ lệ giữa cá và muối là 3:1. Trong khi đó, sản phẩm phục vụ các bé lại tăng cường bổ sung hàm lượng cá, tỷ lệ pha chế sẽ là 4:1.

Một sản phẩm an toàn cho sức khỏe

Bên cạnh yếu tố thơm ngon, sản phẩm của Lê Gia từ nước mắm cá cơm, đến mắm tôm, mắm tép đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bí quyết để tạo nên nước mắm lành mạnh này trước hết xuất phát từ cái trái tim của một người con đất Việt, một doanh nhân có tâm, căng tràn nhiệt huyết với nghề và với đời!

Để thực hiện hoài bão đó, các khâu sản xuất – quy trình kỹ thuật, chăm sóc chượp đều được thực hiện rất nghiêm túc. Nguyên liệu được lựa chọn là những con cá cơm Than đang ở giai đoạn trưởng thành, tươi rói, và béo núng nính. Loại muối dùng để ướp cá có xuất xứ từ Bà Rịa – Vũng Tàu, đều là những hạt to mẩy, trắng phau. Bên cạnh đó, hỗn hợp cá và muối được ủ trong thùng gỗ Bời Lời được gia công kiên cố, là môi trường tuyệt vời hình thành nên những dòng nước mắm sạch.

Hãy đến với Lê Gia – địa chỉ bán nước mắm truyền thống!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất: Hồng Kỳ – Hoằng Phụ – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

VP tại Hà Nội: Số 5D- Ngõ 43 – Phố Doãn Kế Thiện – Cầy Giấy – Hà Nội

Facebook: facebook.com/mamlegia | Email : nuocmamlegia@gmail.com

Hotline : 04.8589.6886 /0989.504.285