NƯỚC MẮM CHO BÉ LÊ GIÁ – GIA VỊ SẠCH CHO MÓN CHÁO NGON&LÀNH

NƯỚC MẮM CHO BÉ LÊ GIÁ – GIA VỊ SẠCH CHO MÓN CHÁO NGON&LÀNH

VinaChao là một trong số những nhãn hiệu chuyên Cháo trẻ em, cháo dinh dưỡng. Nhằm mang lại cho bé những bữa ăn ngon & lành, VinaChao đã lựa chọn nước mắm cho bé Lê Gia làm gia vị bổ sung kích thích vị giác cho bé, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Vinachao  – Cửa hàng cháo Ngon & Lành cho bữa ăn của bé

  •       NGON – là do có công thức chuẩn

Người sáng lập Vinachao là kỹ sư thực phẩm trường Đại Học Bách Khoa giành ra 2 năm nghiên cứu và 10 năm phát triển sản phẩm , đưa ra hơn 40 công thức chuẩn để có 1 thực đơn phong phú với hơn 40 món cháo dinh dưỡng cho các bé mỗi ngày.

Các món cháo được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon nhất, theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Với các bí quyết chế biến độc quyền, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng riêng. Vinachao đã mang đến cho thực khách của mình những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng.  

Cháo Ngon – Dinh dưỡng cân đối nhờ có công thức chuẩn.

VinaCháo lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon cho món cháo của bé

  •       LÀNH – 100% nguyên liệu chọn lọc

Để đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé, thì từ các bước lựa chọn nguyên liệu cũng phải được chọn lọc. VinaChao sử dụng những nguyên liệu có đầy đủ hồ sơ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ các nhà cung cấp có Tâm – có Tầm, nguyên liệu loại một.

Từ các nguyên liệu như gạo, rau củ, thịt, tôm cá … đều được cung cấp bởi các cửa hàng thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng. Đến gia vị nêm nếm trong bữa ăn cho bé, cũng được VinaChao lựa chọn những sản phẩm được sản xuất dành riêng cho trẻ, được chứng nhận bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong đó, nước mắm cho bé Lê Gia là gia vị sạch luôn được Vinachao tin tưởng sử dụng. 

Nước mắm cho bé Lê Gia – Tự hào là đơn vị được VinaChao lựa chọn

VinaChao lựa chọn nước mắm cho bé Lê Gia là gia vị bổ sung cho món cháo của bé hằng ngày. Bởi sự tự nhiên, truyền thống, không chất bảo quản, cung cấp đầy đủ dưỡng chất tự nhiên an toàn cho bé.

Nước mắm cho bé Lê Gia là sản phẩm nước mắm truyền thống sạch, nhạt muối, 100% tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Chỉ dùng cá cơm than – loại cá cho ra nước mắm có chất lượng mắm tốt nhất. Theo tỷ lệ 4 cá : 1 muối, cá cơm than được trộn đều cùng muối hạt Bà Rịa – Ninh Thuận tinh khiết, đã được lưu kho 2 năm cho trôi hết những thành phần chát đắng gây bất lợi cho sản phẩm. Sau đó, ủ trong thùng gỗ Bời Lời, đặt tại nhà tôn kín – điều kiện tốt để cho quá trình lên men.

Nước mắm cho bé Lê Gia được VinaCháo lựa chọn là gia vị chính 

Sau 18 – 24 tháng ủ chượp, cho ra được sản phẩm mắm cung cấp gần 20 acid amin tự nhiên, bổ dưỡng, giúp bé ăn ngon hơn. Đặc biệt là Lysine – giúp trẻ ăn ngon miệng, giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng hỗ trợ thúc đẩy phát triển chiều cao.

Sản phẩm có màu đỏ nâu hổ phách, mùi thơm nhẹ – đặc trưng của mắm truyền thống nguyên chất, có hậu vị ngọt béo của độ đạm tự nhiên, được đóng chai thủy tinh được nhập từ Thái Lan – với nắp thiết kế nhỏ giọt, phù hợp với việc sử dụng lượng hạn chế cho trẻ ăn dặm.

Nước mắm cho bé Lê Gia được đóng chai nhỏ tiện lợi, dễ sử dụng 

Trẻ em là thế hệ mầm non tương lai của đất nước, là chủ nhân của tổ quốc sau này. Với bữa ăn của trẻ, không gì tốt hơn là việc dùng những sản phẩm tự nhiên, không có mặt của phụ gia thực phẩm. Hiểu được điều này, VinaChao và nước mắm Lê Gia đã lựa chọn và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến những khách hàng nhỏ tuổi của mình.

Hiện nay, Vinachao đã có hơn 60 của hàng trên khắp thành phố Hà Nội với gần 300 nhân viên. Chất lượng , phong cách phục vụ thân thiện hết lòng vì khách hàng, cùng với phương châm “Tiện lợi, an toàn, dinh dưỡng cân đối”đang là những yếu tố chiến lược trong thành công của Vinachao hôm nay.