Nước mắm cốt – tinh túy từ biển mẹ thiên nhiên

Nước mắm cốt – tinh túy từ biển mẹ thiên nhiên

Nước mắm Cốt – là cụm từ chỉ những giọt đầu tiên, quý nhất sau quá trình ủ mắm với thời gian đủ dài. Đó chính là tính quý nhất từ biển mẹ thiện nhiên (với cá, muối) và công sức của người làm mắm.

Chỉ có nước mắm CỐT mới có hậu vị ngọt, và hương thơm dịu nhẹ đặc trưng.

Nước Mắm LÊ GIA là nước mắm CỐT theo đúng nghĩa nguyên thủy của khái niệm này: Chỉ rút dòng nước chắt ra đầu tiên đóng chai, không pha chế, không đấu trộn, không phụ gia, không chất bảo quản, không chất định vị, định màu.

Nước Mắm LÊ GIA ngoài muối thì chỉ làm từ cá cơm tươi của biển. Nguyên bản, tự nhiên, mộc mạc, chân tình đầy ắp những quý giá, nâng niu.

Màu hổ phách, mùi thơm dịu, vị ngọt thanh.

ĐỘ ĐẠM “THẬT” CỦA NƯỚC MẮM “THẬT”!

Độ đạm là một yếu tố phản ánh chất lượng của nước mắm. Nhưng không phải cứ độ đạm cao là nước mắm ngon. Phải là đạm acid amin tự nhiên – là độ đạm hữu cơ có lợi chứ không phải là đạm tổng (bao gồm cả đạm vô cơ) ghi trên bao bì.

Từ cá, muối chọn lọc được ủ trong thùng gỗ Bời Lời tạo nên nước mắm Lê Gia 

Điều quan trọng nhất đó phải là độ “ĐẠM THẬT”- chính là ĐẠM TỰ NHIÊN, được thủy phân từ thịt cá trong quá trình ủ chượp cá và muối.

Và với điều kiện không có bất cứ sự can thiệp nào của công nghệ tạo đạm nhân tạo.

Nước mắm LÊ GIA – CỐT ĐẶC BIỆT được làm từ cá cơm tươi, ủ muối hạt tinh khiết trong thùng gỗ, sau 2 năm kéo ra nước CỐT đầu tiên, hoàn toàn nguyên bản, độ đạm Thậ, chất lượng thật, 100% tự nhiên truyền thống.

—————
Nước mắm, các sản phẩm mắm và ruốc Lê Gia được bán tại hệ thống siêu thị Vinmart Miền Bắc, hệ thống Vinmart+ Hà Nội, Qmart, các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch tại HN (Sói Biển, Bac Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita…) và đại lý một số tỉnh phía Bắc và một số tỉnh phía Nam.

Link đặt giao hàng toàn quốc: https://tiki.vn/search?q=Mắm+Lê+Gia

Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:

Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn
Page: https://facebook.com/mamlegia
Văn phòng Hà Nội: Số 38 Phạm Thận Duật- Mai Dịch- Cầu Giấy- HN
Hotline: 0971.978.786
Email: info@mamlegia.com