Nước mắm Lê Gia – bài toán bảo vệ sức khỏe cho bé

Nước mắm Lê Gia – bài toán bảo vệ sức khỏe cho bé

9 tháng mười ngày thai nghén, mang nặng đẻ đau, các bậc sinh thành còn mang nặng tâm tư: làm sao để sinh linh bé bỏng luôn được tận hưởng nguồn thực phẩm sạch. Nỗi lo này hoàn toàn có căn cứ khi thực trạng hàng kém chất lượng, nhiễm độc vẫn đang ngày ngày trôi nổi trên thị trường. Góp phần thiết lập vòng bảo vệ cho bé, Lê Gia hân hạnh mang đến dòng sản phẩm nước mắm an toàn cho trẻ em!

Minh bạch về thông tin

Đây là yếu tố đầu tiên để bạn quyết định có nên đặt niềm tin vào bất cứ sản phẩm nào hay không. Sản phẩm chính hãng của Lê Gia từ nước mắm cá cơm đến mắm tôm, mắm tép và mắm chua đều vượt qua được vòng kiểm soát gắt gao của cơ quan y tế, đi kèm với giấy xác nhận công bố hợp chuẩn. Có thể tóm lược các chỉ tiêu như sau: Trước hết, trong sản phẩm không hề chứa E.Coli, Cl.perfrigens, Stafplylococus aureus và những vi khuẩn gây hại khác. Về cấu trúc dinh dưỡng, lượng đạm tổng số trên 20Gn/l; còn đạm acid amin thì chiếm hơn 50% lượng đạm tổng.

Ngoài ra, về yếu tố cảm quan, chúng tôi cũng mang đến chất lượng vượt trội. Chỉ cần nhấm nháp một chút thôi, bạn đã có thể cảm nhận được vị mặn nhưng ngọt, xuất phát từ đạm cá. Tất nhiên, sản phẩm của Lê Gia sẽ không hề có hiện tượng chát, đắng, hay bất cứ vị lạ nào. Ngay từ giây phút đầu tiên mở nắp chai, bạn sẽ bị chinh phục bởi hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên của mùi mắm chín. Tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng được đề cao bởi dải màu đổ từ hồng nâu đến hồng sim.

Xét đến hạn sử dụng, với điều kiện bảo quản tốt, chắc chắn nước mắm Lê Gia sẽ đồng hành cùng bạn trên một chặng đường dài. Tuy nhiên, theo quy định, trên nhãn hiệu – chúng tôi vẫn đề thông tin thời gian là 12 tháng.

Ngoài ra, còn phải kể đến bao bì sản phẩm. Nước mắm của chúng tôi được đựng trong sản phẩm đóng hũ/chai được làm từ thủy tinh hoặc nhựa PET. Trong đó, chi phí dành cho bao bì thủy tinh sẽ đắt hơn. Còn với chất liệu nhựa PET thì giá cả mềm hơn, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giải đáp những khúc mắc của người tiêu dùng

Bạn phát hiện ra chai mắm nảy sinh hiện tượng lắng muối ở đáy. Xin được cung cấp một thông tin khá thú vị với bạn đọc: ngay cả trong những tháng lạnh nhất của miền Bắc, nước mắm vẫn có thể lắng muối. Để xử lý tình trạng này, bạn chỉ cần thực hiện lắc đều chai nước mắm mà thôi, chắc chắn muối sẽ tan hết.

Ngoài ra, nhiều người tiêu dùng hoảng hốt trước sự xuống màu của sản phẩm. Như bạn đọc đều biết, nước mắm của Lê Gia sử dụng nguyên liệu là cá cơm Than – tuy cho độ đạm cao nhất nhưng màu đỏ của nước cốt cá lại rất nhanh xuống màu (tức là màu sậm dần). Đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên do cách làm nước mắm truyền thống, không sử dụng chất bảo quản. Chúng tôi cũng đã khuyến cáo về những quá trình kể trên ở cuối nhãn hiệu.

Để sở hữu các sản phẩm cao cấp của Lê Gia, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất: Hồng Kỳ – Hoằng Phụ – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

VP tại Hà Nội: Số 5D- Ngõ 43 – Phố Doãn Kế Thiện – Cầy Giấy – Hà Nội

Facebook: facebook.com/mamlegia | Email : nuocmamlegia@gmail.com

Hotline : 04.8589.6886 /0989.504.285