QUÀ BIẾU TẾT TÂN SỬU: ĂN SẠCH- SỐNG XANH- TẾT AN LÀNH

QUÀ BIẾU TẾT TÂN SỬU: ĂN SẠCH- SỐNG XANH- TẾT AN LÀNH

🌸🌸 GÓI TRỌN BIỂN XANH – TRAO TẾT AN LÀNH

🎁Hộp quà Tết Tân Sửu: Ăn Sạch- Sống xanh- Tết An Lành

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng tặng những món quà có lợi cho sức khỏe, đồng thời thể hiện sự quan tâm tinh tếchân thành của người tặng. Đây cũng được xem là lời chúc an lành khởi đầu năm mới thuận lợi. Việc chọn quà biếu tết tưởng chừng như đơn giản, nhưng là bài toán rất khó với nhiều người. Vì món quà vừa phải thể hiện tình cảm, tâm ý của người gửi, vừa phải có giá trị sử dụng cho người nhận.

🎊 3 tiêu chí của hộp quà tặng Lê Gia:

ĂN SẠCH – SỐNG XANH – TẾT AN LÀNH để gửi gắm tình cảm yêu thương, trân trọng và lời chúc năm mới an khang tới gia đình, đồng nghiệp, đối tác.

Mỗi hộp quà Tết đều được chăm sóc tỉ mỉ, lựa chọn từ những sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và gói gọn những giá trị tốt đẹp nhất của truyền thống văn hóa Việt Nam trong thiết kế hiện đại, sang trọng, khéo léo thể hiện tâm ý người gửi trao tới người nhận quà.

Hãy cùng Mắm Lê Gia trao gửi Tết an khang đến mọi người bằng những giỏ quà phong phú, sang trọng mà vẫn đậm Tết, đậm tình, đậm chất lượng bạn nhé!

Hộp quà tặng Tinh túy- tặng người trân quý

Hộp quà bao gồm:

2 chai nước mắm Cốt đặc biệt – Lê Gia, món quà tinh túy nhất từ biển mẹ như lời chúc an nhiên, với hậu vị đậm đà mang đến bữa cơm an vui, bình yên cho gia đình.

GIÁ: 188.000đ/1 hộp quà.
Link chi tiết tại: https://bit.ly/hop-qua-tinh-tuy-tu-bien-me
Hộp quà tặng gồm: 2 chai nước mắm Lê Gia Cốt đặc biệt 525ml.

>>>Tham khảo: Hộp quà Tết độc đáo- thắt chặt tình thâm giao


Nước mắm, các sản phẩm mắm  Lê Gia được bán tại hệ thống siêu thị Vinmart  và hệ thống Vinmart+, Mega Market, Big C; AEON, Co.op Mart (MB), hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…) các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch và đại lý tại HN và các tỉnh phía trên toàn quốc.   

🙋 Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:

🏠 Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868.298.786

☎️ email: info@mamlegia.com