Quy cách đóng nhan hàng hóa & sự minh bạch

Quy cách đóng nhan hàng hóa & sự minh bạch

QUY CÁCH ĐÓNG NHÃN HÀNG HÓA & SỰ MINH BẠCH

Khi mua sản phẩm, người tiêu dùng có thể nhìn qua quy cách ghi nhãn và đóng gói để đánh giá ban đầu về sự minh bạch của nhà sản xuất.

Một số yếu tố có thể tham khảo để đánh giá một sản phẩm/nhà sản xuất minh bạch

– Nhà sản xuất có để khoảng hở để người tiêu dùng có thể kiểm tra chỉ tiêu cảm quan & chất lượng hàng hóa bên trong không?

– Nhãn mác có được ghi rõ ràng, dễ đọc, dễ nhận biết hay không?

– Chất lượng chai lọ đựng có tốt không? Nếu bằng thủy tinh thì chất lượng thủy tinh trong hay đục? Nếu bằng nhựa thì là nhựa zin, nhựa PET hay là nhựa tái chế?

– Bao bì có ghi rõ tiêu chuẩn, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số công bố chất lượng, mã vạch, số hotline, và các khuyến cáo cần thiết không?

 

Trong các nhãn của mình, mắm Lê Gia luôn để lại khoảng hở để cho người tiêu dùng kiểm tra chất lượng hàng hóa bên trong. Nhãn mác được in rõ ràng với đầy đủ nội dung của quy định ghi nhãn hàng hóa. (ảnh)

 

Chúng tôi cũng khuyến cáo nước mắm có thể chuyển màu theo thời gian – do sự oxy hóa tự nhiên – của sản phẩm không chất bảo quản.

 

Mắm Lê Gia là nhà sản xuất mắm truyền thống tự nhiên, minh bạch.

Có thể sản phẩm chúng tôi sẽ có lỗi – trong tương lai- nhưng chúng tôi không che giấu – chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng – để phát triển dòng sản phẩm mắm TỰ NHIÊN & AN TOÀN.