QUY TRÌNH LÀM NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG & NƯỚC MẮM CÔNG NGHIỆP

QUY TRÌNH LÀM NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG & NƯỚC MẮM CÔNG NGHIỆP

QUY TRÌNH LÀM NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG & NƯỚC MẮM CÔNG NGHIỆP

? Hiện nay, thị trường có 2 dòng nước mắm song song tồn tại là nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống. Nước mắm truyền thống được làm từ cá và muối, ủ chượp trong 12 – 18 tháng, còn ‘nước mắm công nghiệp’ với thành phần muối, nước, cốt mắm, chất tạo ngọt…

Quy trình làm nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống

? Nước mắm công nghiệp

Do nước mắm công nghiệp là hỗn hợp nước mắm cốt pha với nước, muối, các chất phụ gia, hương liệu, gia vị tạo chất: ngọt, cay, chua… nên giá bán rất thấp, trong khi nước mắm truyền thống đương nhiên không thể bán với giá như vậy. Bên cạnh đó, đa số người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến độ đạm của nước mắm, nhưng lại thiếu kiến thức, hiểu biết về độ đạm không đúng dẫn đến có những sai lệch trong việc lựa chọn sản phẩm.

? Nước mắm truyền thống Lê Gia

Từ cá cơm Than tươi ủ với muối biển tinh khiết trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kín, theo phương pháp truyền thống nén gai. Sau 18-24 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước mắm nguyên chất, được rút nỏ, nhỉ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị được đóng chai làm nguồn gia vị hoàn toàn sạch & tự nhiên cho mọi gia đình.

Nước mắm, các sản phẩm mắm  Lê Gia được bán tại hệ thống siêu thị Vinmart  và hệ thống Vinmart+, Mega Market, Big C (miền Bắc); AEON, hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…) các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch và đại lý tại HN và các tỉnh phía Bắc (Sói Biển, Bac Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita…).

? Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:

? Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786

☎️ email: info@mamlegia.com