Sự tiện lợi trong thiết kế nắp chai nước mắm Lê Gia

Sự tiện lợi trong thiết kế nắp chai nước mắm Lê Gia

Thiết kế nắp chai – chuyện nhỏ nhưng giá trị không hề nhỏ?

 

Nắp chai nước mắm – chi tiết tưởng chừng nhỏ nhưng có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thoải mái khi dùng sản phẩm.

Nước mắm là gia vị dùng hàng ngày, việc sử dụng, rót nước mắm từ chai cũng là việc lặp lại thường xuyên. Nếu chai và nhất là nắp chai không được thiết kế mang lại sự tiện lợi và thoải mái thì đôi khi cũng gây ra không ít phiền toái cho người sử dụng

 

Nắp chai phải đảm bảo khống chế được lượng mắm rót ra, đảm bảo không còn lượng mắm đọng lại thừa trên cổ chai và phải thao tác dễ dàng.

Thị trường nước mắm hiện nay chủ yếu dùng loại nắp bật. Mỗi khi sử dụng, người dùng phải dùng dao cắt đi phần lõi bên trong – nếu không cẩn thận có thể gây thương tích hoặc cắt lấn sang phần nắp.

Cũng có nhiều chai nắp kiểu dầu ăn, nếu giật chẳng may đứt phần kéo thì cũng gây không ít phiền hà cho người sử dụng

 

Điều trở ngại nhất với nắp chai dạng bật này là khi nắp lại mà nước mắm còn đọng lại trên cổ- nắp chai thì sẽ bị bắn ngược trở lại vào người. Điều đó thật bất tiện, khó chịu và gây ra những tình huống tế nhị không thể diễn tả. Ngoài ra, đôi khi nắp chai khít quá, một số chị em phải dùng móng tay (nhiều khi là dùng răng) để mở nắp thì ngoài sự bất tiện, gây tổn thương móng tay còn tạo ra hình ảnh không đẹp.

Một số nhà sản xuất có nắp vặn thì việc dùng nắp vặn – có thể dễ thao tác  nhưng với đường kính cổ chai lớn thường là D28cm-thì không khống chế được lượng mắm rót ra, rót đôi khi chảy ào ạt, tạo ra sự bất tiện cho người dùng.

 

Thấu hiểu những khó khăn và sự bất tiện của chị em nội trợ, những người làm mắm Lê Gia đã đầu tư với số tiền không nhỏđể sản xuất ra loại nắp chai mang đến sự hài lòng cho người dùng.

 

Nắp ngoài được thiết kế sang trọng, chắc chắn, dễ vặn- mở.

Nắp trong là phễu cản nước vừa khống chế được lượng nước mắm rót, vừa đảm bảo không có nước mắm rớt ra ngoài hay đọng lại cổ chai.

 

Chúng tôi- những người làm mắm Lê Gia- luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.