THÔNG ĐIỆP ĐẶC BIỆT TRONG THIẾT KẾ  MỚI – NƯỚC MẮM LÊ GIA CỐT ĐẶC BIỆT

THÔNG ĐIỆP ĐẶC BIỆT TRONG THIẾT KẾ MỚI – NƯỚC MẮM LÊ GIA CỐT ĐẶC BIỆT

Nhằm mang lại sự đồng bộ trong nhận diện thương hiệu, cùng những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Nước mắm truyền thống Lê Gia chúng tôi đã thay đổi thiết kế các sản phẩm của mình, trong đó có sản phẩm nước mắm Lê Gia – Cốt đặc biệt.

Từ những Tinh túy từ biển mẹ…

Từ cá cơm tươi ủ muối hạt tinh khiết trong thùng gỗ, lên men tự nhiên theo phương pháp nén gài truyền thống, sau 24 tháng cho ra những giọt nước mắm tinh khiết, tươi màu hổ phách, hậu vị thanh, mùi thơm dịu. 

Với mong muốn gìn giữ hương vị nguyên bản của nước mắm truyền thống, đồng thời gửi gắm những những tinh túy nhất từ biển mẹ thiên nhiên, mắm Lê Gia đã trăn trở, tìm tòi để truyền tải những giá trị cốt lõi đó thông qua thiết mới mới – bộ áo mới cho sản phẩm nước mắm Lê Gia- Cốt đặc biệt. 

Chúng tôi vẫn giữ và chọn tone màu thiết kế chủ đạo là màu xanh nước biển, bởi Lê Gia là tinh túy từ biển mẹ, là thuần khiết tự nhiên. 

Màu xanh tượng trưng cho hành Thủy, là màu của biển cả. Đó là nơi sinh ra những con cá cơm béo mập cùng những hạt muối tinh khiết – là món quà của mẹ biển ban tặng cho ngư dân nói chung và những người làm mắm Lê Gia nói riêng.

Ẩn hiện trên nhãn là bức ảnh  “mùa cá cơm” của nhiếp ảnh gia Trần Bảo Hòa. Miêu tả chân thực cảnh những ngư dân hăng say lao động, kéo những luồng cá cơm tươi xanh, bép mập dưới bầu trời là đàn hải âu chao liệng tận hưởng “đại tiệc” từ đại dương mênh mông.

Lê Gia thể hiện ý nghĩa sản phẩm của mình qua nhãn chai mắm cốt 

Phía trên cao là Logo Lê Gia được bo viền trong hình lục giác với số 6 là số lộc theo quan niệm phương Đông và cũng là số hoàn thiện nhỏ nhất, tạo cảm giác vững chắc, nổi bật, khiến khách hàng có thể nhận ra ngay sản phẩm của mắm Lê Gia.

Bo viền và Logo được chọn tone màu ánh kim vàng, tương trưng cho hành Kim, là nắng, là gió – những đặc sản của thiện nhiên gắn liền với đời sống của ngư dân và diêm dân miền biển.

Điểm nhấn – phần trung tâm của nhãn mới là hình ảnh thùng gỗ với cá cơm tươi và muối hạt tinh khiết. Những thùng gỗ Bời Lời to (tượng trưng cho hành Mộc), chứa đựng trong đó là cá cơm tươi và muối hạt tinh khiết, cùng bao công sức của người làm mắm, để rồi giọt nước mắm quý nhất sau 2 năm chăm sóc cầu kỳ – vàng tươi hổ phách, sóng sánh, thơm bùi được tạo thành.

Đó là điểm khác biệt khi làm ra nước mắm Lê Gia và khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được sơ bộ về cách làm, nguồn nguyên liệu của sản phẩm khi cầm trên tay. 

Từ tình yêu bao la của biển mẹ, đến sức lao động của ngư dân kết hợp với tâm huyết của người làm mắm Lê Gia đã tạo nên cá, muối và thùng gỗ sau thời gian ủ chượp cho ra được Nước mắm cốt truyền thống Lê Gia. Sự kết hợp hài hòa tạo nên ý nghĩa sâu sắc trên nhãn chai nước mắm cốt.

Cụm hình ảnh có đầy đủ của các yếu tố của ngũ hành: Kim (màu vàng của bo viền và logo), Mộc (thùng gỗ), Thủy (màu xanh nước biển),  Hỏa (màu đỏ của bát mắm), Thổ (màu nâu đất của thùng gỗ) với bát nước mắm là trung tâm với bố cục hài hòa, thông tin tường minh giúp cho bộ “áo mới” của nước mắm Lê Gia- Cốt đặc biệt thêm nổi bật, ý nghĩa. 

…Đến những giọt nước mắm nguyên cốt – 3 không

Nước mắm Cốt đặc biệt – là từ để chỉ phần quý nhất được rút ra sau quá trình chăm sóc, ủ cá muối – đúng với giá trị tương xứng của từ tiếng Anh: Premium fish sauce. Với Lê Gia, đó thực sự là tinh túy chắt lọc sau 2 năm dày công, chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu và cầu kỳ trong phương pháp.

Nước mắm có màu tươi hổ phách, mùi thơm dịu nhẹ, hậu vị thanh với vị ngọt đậm đà đến sau vị mặn. Hoàn toàn tự nhiên và nguyên bản.

Nhãn mới nước mắm truyền thống Lê Gia- cốt đặc biệt 525ml

Điểm nhấn trên nhãn phụ là dòng chữ 3 không nổi bật:

+ Không chất bảo quản

+ Không tạo màu

+ Không hương nhân tạo

Những người làm mắm Lê Gia đã tạo nên được những sản phẩm nước mắm và các loại mắm hoàn toàn tự nhiên, không can thiệp hóa chất hay công nghệ, theo phương pháp ủ chượp truyền thống của cha ông.

Thông tin trên nhãn phụ được trình bày rõ ràng, chi tiết, dễ đọc như là phần minh họa tốt nhất cho tính minh bạch của một nhà sản xuất minh bạch. 

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để cải thiện chất lượng dịch vụ trên nền tảng tôn trọng tự nhiên, giữ lại nguyên bản hương vị của mắm truyền thống cha ông.  

Chúng tôi hy vọng, quý vị sẽ cảm nhận được những tâm huyết và thông điệp của chúng tôi khi cầm trên tay sản phẩm và sử dụng cho bữa cơm đầm ấm của gia đình.

>>>>>Tham khảo thêm thông tin sản phẩm Nước mắm truyền thống Lê Gia- Cốt đặc biệt