Ươm mầm trí tuệ Việt cùng nước mắm an toàn

Ươm mầm trí tuệ Việt cùng nước mắm an toàn

Đã bao giờ bạn tự hỏi, để làm nên thành công, mỗi con người cần có những yếu tố gì? Chắc chắn câu trả lời sẽ là tài năng thiên bẩm, ý chí cố gắng phấn đấu… Đó là những phẩm chất rất quen thuộc. Theo khoa học chứng minh, cơ chế dinh dưỡng tác động rất lớn đến sự phát triển của con người. Trong những giai đoạn nền tảng, các bé cần được sử dụng nguồn thực phẩm sạch, tất nhiên không thể thiếu nước mắm an toàn cho trẻ em!

Nhân tố nổi bật giữa những bon chen xô bồ

Ngày nay hình ảnh thủ đô Hà Nội hiện lên với những dòng xe chen chúc, nơi phố xá đông đúc hay khói bụi, nước thải… Tất cả những điều đó biểu hiện cho những mặt trái của sự phát triển trong công nghiệp. Nguồn thực phẩm cũng vậy, khi mà người ta có thể dùng thủ thuật, chiêu trò để rút ngắn giai đoạn chế biến một cách tối đa, tiết kiệm nguyên liệu triệt để thì lợi nhuận có thể làm mờ mắt nhà sản xuất.

Khác với những dòng nước mắm công nghiệp, hay các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, Lê Gia luôn đề cao một quy trình chuẩn chỉ, và nguồn nguyên liệu sạch, chấp nhận giá thành đắt nhưng mang lại chất lượng cao. Tất cả những yếu tố tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh của chúng tôi – từ các sinh vật biển như cá, tôm đến chai, lọ đều được đầu tư công phu. Chưa kể đến việc tuân thủ nghiêm chỉnh những quá trình kiểm duyệt gắt gao. Tất cả khiến nước mắm an toàn cho trẻ emhay bất cứ sản phẩm nào chính hãng Lê Gia đều “đắt xắt ra miếng”.

Quan trọng yếu tố thời điểm

Điều này giống như trong cách mạng, kinh nghiệm rút ra là cách mạng chỉ có thể thắng lợi khi thời điểm đã chín muồi. Xét đến yếu tố này, có thể lấy một minh chứng cực kì điển hình: Thời gian tạo thành nước mắm cá cơm của Lê Gia rất dài, tối thiểu là 18 tháng và có thể lên đến 1 năm. Nó hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm được tạo nên trong một sớm một chiều.

Trong từng nguyên liệu cấu thành thì sao? Ngoài việc lựa chọn cá cơm Than – loài cá chứa lượng đạm vô cùng dồi dào làm nguyên liệu chủ đạo, chúng tôi còn quan tâm đến việc nên đánh bắt vào mùa nào, bởi chỉ những con cá ở độ trưởng thành mới mang lại chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định sử dụng loại cá cơm Than đánh bắt từ tháng 7 đến tháng 11 âm lịch. Đóng góp vào trong vị đạm là những loại khác như cá cơm đỏ, cá cơm than, cá cơm trắng. Về muối, bên cạnh công đoạn tuyển chọn những hạt muối to, kết tinh đậm đà từ những vùng mỏ lừng danh như Bà Rịa – Vũng Tàu, Lê Gia còn bảo quản chúng một năm để tiêu trừ hết thảy những yếu tố gây đắng, chát.

Như vậy, trong cách làm nước mắm truyền thống của chúng tôi, có những kinh nghiệm thật thú vị. Để đảm bảo được những điều trên, một tâm niệm luôn in hằn trong tâm thức là “dục tốc bất đạt”! Hãy luôn chú trọng đến chất lượng hơn là theo đuổi lợi nhuận!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất: Hồng Kỳ – Hoằng Phụ – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

VP tại Hà Nội: Số 5D- Ngõ 43 – Phố Doãn Kế Thiện – Cầy Giấy – Hà Nội

Facebook: facebook.com/mamlegia | Email : nuocmamlegia@gmail.com

Hotline : 04.8589.6886 /0989.504.285