Văn phòng đại diện mắm Lê Gia tại Hà Nội

Văn phòng đại diện mắm Lê Gia tại Hà Nội

Văn phòng đại diện nước mắm truyền thống Lê Gia tại Hà Nội.

Tại địa chỉ số nhà 38 Phạm Thận Duật- Mai Dịch- Cầu Giấy Hà Nội, cạnh làng trẻ SOS Phạm Văn Đồng là nơi đặt văn phòng đại diện của nước mắm truyền thống Lê Gia.

 

Với tông màu trắng chủ đạo, văn phòng mắm Lê Gia – 52 m2- không lớn lắm nhưng có thể tiếp đón và chia sẻ không giới hạn về mắm, về nước mắm tự nhiên,về tình yêu với mắm. Về những giá trị truyền thống mà ông cha đã đúc kết.

Những chai nước mắm được sắp xếp trưng bày rất ngăn nắp

Có những vị khách-dù không phải đến để mua hàng chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp thu ý kiến cũng như nhận xét từ những người có kinh nghiệm để không ngừng học hỏi và trải nghiệm.

 

Tại đây, chúng tôi có cơ may được tiếp đón những vị khách rất quý, những câu chuyện bên lề nghành sản xuất truyền thống,một nghề khá khoai trong lĩnh vực kinh doanh hiện tại luôn được chia sẻ cởi mở và chân thành.


Anh Ngô Thanh Sơn – là chủ trang ẩm thực nổi tiếng- Khoaikhau.vn và cửa hàng bún đậu Phất Lộc. Anh tìm đến văn phòng mắm Lê Gia vì tình yêu và mong muốn xây dựng ẩm thực mộc & sach, trong đó có nhu cầu tìm kiếm mắm tôm sạch.
Chúng tôi cùng nhau chia sẻ và trăn trở về câu chuyện khởi nghiệp khó- với phân khúc ẩm thực sạch.
Biết là khó & gian nan nhưng chúng tôi cũng tin tưởng khi xây dựng được thì nó sẽ bền và tất cả phải xuất phát từ trái tim của người xây dựng.

 

Anh Nguyễn Hà Dũng – người tâm huyết với các sản phẩm mắm Truyền Thống- chủ trang/ đại lý Nhà mắm – đã nhiệt tâm dành tặng chúng tôi bài thơ – được đề tặng, đóng khung rất đẹp.

Chúng tôi vinh hạnh và cảm thấy may mắn khi được khách hàng và những đại lý hợp tác với nhau bởi tình cảm chân thành.

Xin mời quý anh, chị ghé thăm.