Ý NGHĨA LOGO MẮM LÊ GIA

Ý NGHĨA LOGO MẮM LÊ GIA

 Logo mắm Lê Gia vừa là biểu tượng nhận diện thương hiệu, vừa là sự quan tâm, gửi gắm yêu thương trọn vẹn tới người tiêu dùng. Diện trên mình với sự nhận diện mới, mắm và các sản phẩm mắm truyền thống Lê Gia mong muốn có thể chinh phục trái tim của người dân Việt Nam bằng chất lượng và mẫu mã của mình. 

Hình lục giác bên ngoài logo

Suy nghĩ đầu tiên của chúng ta khi nhìn vào logo của Lê Gia chỉ đơn giản là một hình lục giác. Có nghĩa là Lê Gia sẽ mang lại sự trọn vẹn cho khách hàng qua sản phẩm của mình. Nhưng thực tế, qua hình lục giác ấy, nhà sản xuất mắm Lê Gia muốn gửi gắm nhiều hơn thế.

Logo Lê Gia được bo viền trong hình lục giác, con số 6 cũng là số hoàn thiện nhỏ nhất, số sinh ra “lộc” theo quan niệm phương Đông, đồng thời tạo cảm giác vững chắc, nổi bật, khiến khách hàng có thể nhận ra ngay logo Lê Gia là sự đồng nhất.

Logo mắm Lê Gia 

Bo viền và Logo được chọn tone màu ánh kim vàng, tương trưng cho hành Kim, là nắng, là gió – những sản vật thiên nhiên gắn liền với đời sống của ngư dân và diêm dân.

Toàn bộ cụm logo đặt trên nền xanh vân sóng – là những con sóng biển rì rào vỗ, tương trưng cho sự năng đông trong phát triển, luôn thay đổi và điều chỉnh để phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Chỉ đơn giản là hình lục giác 6 cạnh, nhưng được trang trí mang nhiều ý nghĩa sâu sắc của người làm mắm Lê Gia.

Lê Gia và biểu tượng mái nhà

Bên trong hình lục giác cân đối, là chữ Lê Gia và hình mái nhà phía trên. Thể hiện sự phát triển và lưu giữ nghề truyền thống của cha ông.

Lê Gia được xây dựng từ hình ảnh những chum mắm mẹ làm ngày xưa, cùng với mong muốn bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu. Lê Anh – giám đốc xưởng mắm đã tìm tòi để phát triển nghề truyền thống cha ông. Chữ “Gia”  có có ý nghĩa dòng nước – Dòng chảy hiền hòa, mát lành, tượng trưng cho sự thuận tự nhiên. Chữ “Gia” còn có ý nghĩa bảo tồn- gìn giữ những giá trị tốt đẹp cho đời sau. Chữ “Gia” còn có ý nghĩa trong vắt- Sạch trong, tinh khiết.

Chai nước mắm cốt Lê Gia trong “bộ áo” mới

Và hơn hết, “Gia” có ý nghĩa là Gia đình, là tổ ấm, là tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình được che chở bởi ngôi nhà và tình yêu thương của từng thành viên. Hạnh phúc gia đình bắt nguồn từ mâm cơm đầm ấm. Mâm cơm đó bắt nguồn từ gia vị sạch, thuần khiết hàng ngày.

Chúng tôi lấy Logo và tên Lê Gia, vì muốn bảo tồn giá trị truyền thống cha ông, muốn đồng hành cùng mâm cơm sum vầy, an toàn của mỗi gia đình Việt hàng ngày.

Các sản phẩm nước mắm tại Lê Gia 

Nước mắm và các loại mắm Lê Gia với nguồn nguyên liệu chọn lọc, cầu kỳ trong phương pháp chế biến, đã chiếm được sự tin dùng của các bà mẹ nội trợ. Hiện tại sản phẩm được bán tại hệ thống siêu thị Vinmart Miền Bắc, hệ thống Vinmart+  Hà Nội (Vinmart tiện lợi), Qmart, hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…) các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch tại HN (Sói Biển, Bac Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita…) và đại lý tại một số tỉnh trên toàn quốc. 

Liên hệ tại: 0971. 978.786 để tư vấn và đặt hàng sản phẩm!