• HỘP QUÀ TINH HOA ẨM THỰC BIỂN SỐ 10
 • HỘP QUÀ TINH HOA ẨM THỰC BIỂN SỐ 1
 • HỘP QUÀ TINH HOA ẨM THỰC BIỂN SỐ 1
 • HỘP QUÀ TINH HOA ẨM THỰC BIỂN SỐ 1
 • HỘP QUÀ TINH HOA ẨM THỰC BIỂN SỐ 1

HỘP QUÀ TINH HOA ẨM THỰC BIỂN SỐ 1

568.000 vnđ
Hộp quà tặng sang trọng gồm có:
 • 6 chai nước mắm Lê Gia Cốt đặc biệt 525m
 • Lựa chọn những món quà ý nghĩa, sang trọng và tinh tế gửi tặng người thân trong những ngày lễ quan trọng là truyền thống tốt đẹp của người Việt. 
 • Món quà không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phải hài hòa, thiết thực và giá cả phải chăng.
 • Sự kết hợp của các sản phẩm OCOP 5 sao đã tạo nên những sản phẩm Quà tặng Tết thực sự thiết thực, độc đáo, tinh tế và sang trọng.
 • Giao hàng toàn quốc
 • Hương vị truyền thống
 • Thanh toán sau khi nhận hàng
Thông tin chi tiết
Là nhà sản xuất các sản phẩm mắm truyền thống nguyên bản tự nhiên Lê Gia và các sản phẩm ruốc Hải sản như ruốc Tôm sú, ruốc tép biển, Thịt chưng mắm tép , chúng tôi luôn mong muốn chắt lọc tinh túy từ biển mẹ thành những tinh hoa ẩm thực biển đến với quý khách hàng bằng sự tận tâm nhất. Gợi ý những món quà Tết thật ý nghĩa để gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm chân thành nhất dành tặng người lao động, người  thân, bạn bè, khách hàng, đối tácLê Gia chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp quà tặng phù hợp,mang nhiều ý nghĩa đối với quý khách hàng và doanh nghiệp. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, mục đích sử dụng, chúng tôi còn tối ưu được kinh phí mà khách hàng mong muốn. 
Mô tả sản phẩm

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG TỔ CHỨC: TINH HOA ẨM THỰC BIỂN

Vào những dịp quan trong, nhất là lễ tết, với truyền thống hiếu lễ tri ân, mọi người đều mong muốn tìm những món quà Tết thật ý nghĩa để gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm chân thành nhất dành tặng người lao động, người  thân, bạn bè, khách hàng, đối tác…Món quà không chỉ đẹp, chất lượng  mà còn phải hài hòa, thiết thực và giá cả phải chăng.

Tinh hoa ẩm thực biển – Nước mắm cột Đặc Biệt Lê Gia

Là nhà sản xuất các sản phẩm mắm truyền thống nguyên bản tự nhiên Lê Gia và các sản phẩm ruốc Hải sản như ruốc Tôm sú, ruốc tép biển, thịt trưng mắm tép, chúng tôi luôn mong muốn chắt lọc tinh túy từ biển mẹ thành những tinh hoa ẩm thực biển đến với quý khách hàng bằng sự tận tâm nhất.

 

Nước mắm truyền thống đem theo cả hương vị Tết cổ truyền dân tộc

Sự kết hợp của các sản phẩm OCOP 5 sao Quốc gia, được xuất khẩu đến những thị trường khó tính và  được khách hàng tin dùng qua các hệ thống siêu thị uy tín, với sự đầu tư trong thiết kế bao bì bên đã tạo nên những sản phẩm Quà tặng Tết thực sự thiết thực, độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Sự kết hợp của các tinh hoa ẩm thực biển cùng sự tận tâm, uy tín của nhà sản xuất Lê Gia tạo nên những giải pháp quà tặng giá trị.

Theo quan niệm “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” của ông cha, việc tặng nước mắm nói riêng và các sản vật từ Biển dịp đầu năm cũng là trao gửi thêm sự mặn mà, đậm đà tình cảm đến người nhận. Mâm cơm sum vầy đặc biệt vào ngày tết  chỉ trọn vẹn hương vị khi có chai nước mắm truyền thống chuẩn ngon và các món ăn từ ruốc hải sản và những gia vị phù hợp.

Nước mắm truyền thống – văn hóa ẩm thực Việt Nam 

Những sản phẩm  được gói gọn trong hộp quà sang trọng, gửi gắm tâm huyết của những người con xứ biển, mong muốn mang những tinh túy từ biển mẹ – không chỉ là sản vật mà còn là tinh hoa văn hóa đến mâm cơm sum vầy của gia đình Việt. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ để mang đến giải pháp quà tặng phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

 

Các sét quà được đầu tư cả về mẫu mã và bao bì 

—————

Nước mắm và các sản phẩm mắm Lê Gia được bán tại các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước (Vinmart, Vinmart+,  AEON , Big C/Go/Top Market (MB), MM Mega Market, Co.Op Mart (MB) … hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…) và được xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn: Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Myanmar, Nam Phi…

? Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:
? Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868298786

☎️ email: info@mamlegia.com

? Mua hàng online tại:

– Shopee: https://shp.ee/g3y7evb /

– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nuoc-mam-le-gia?path=index.htm

– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mam-le-gia