CUỐI NĂM TRAO NHAU TÌNH CẢM MẶN NỒNG & YÊU THƯƠNG

CUỐI NĂM TRAO NHAU TÌNH CẢM MẶN NỒNG & YÊU THƯƠNG

CUỐI NĂM TRAO NHAU TÌNH CẢM MẶN NỒNG & YÊU THƯƠNG

Khi những tình cảm không thể hiện được trọn vẹn qua lời nói, thì hành động là minh chứng thiết thực, giúp những người thân thương cảm nhận rõ rệt nhất tấm chân tình của bạn. 

Trao gửi yêu thương mặn nồng tới những người thân yêu dịp cuối năm 

Chắt lọc tinh túy từ biển mẹ

Từ những con cá cơm tươi xanh, béo mập, ủ với muối trong thùng gỗ Bời Lời – những tinh túy của biển mẹ, những người làm mắm Lê Gia gửi trọn tâm huyết, vào những những thùng gỗ, một nắng hai sương, chăm sóc cầu kỳ để sau 2 năm, những giọt nước mắm vàng rơm hổ phách, vị ngọt thanh, mùi thơm dịu được chắt chiu đóng hộp tạo thành món quà: Nước mắm Cốt đặc biệt Lê Gia.

Có mắm Lê Gia – cả nhà gắn kết

>>>>  CÁC GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM  CHO GIA VỊ TẾT

>>>> XU HƯỚNG QUÀ TẾT Ý NGHĨA THIẾT THỰC 2022 

Đó là sản phẩm chắt lọc tinh túy trong 2 năm từ ủ cá cơm tươi, béo mập với muối hạt tinh khiết trong thùng gỗ Bời Lời, lên men theo phương pháp truyền thống nén gài. Hỗn hợp chượp được trộn theo tỉ lệ  vàng, 3 cá : 1 muối  được nén chặt trong thùng gỗ trong nhà tôn kín để cá lên men tự nhiên trong thùng trước khi rút nỏ. Suốt quá trình ủ chượp, các quy trình kỹ thuật, chăm sóc chượp được kiểm soát chặt chẽ.

Gói trọn tinh hoa biển cả trong xách quà tặng 

 Mỗi giọt nước mắm là tâm huyết của những người làm mắm Lê Gia, chắt chiu những tinh túy từ biển mẹ thiên nhiên để mang đến món quà hạnh phúc đoàn viên đến mâm cơm gia đình Việt.

Xuân đoàn viên cơm nhà là nhất 

… Đến món quà Tết sang trọng đầy nghĩa tình

Mỗi giọt nước mắm là tâm huyết của những người làm mắm Lê Gia, chắt chiu những tinh túy từ biển mẹ thiên nhiên để mang đến món quà hạnh phúc đoàn viên đến mâm cơm gia đình Việt.

Mắm Lê Gia – món quà hạnh phúc đoàn viên đến mâm cơm gia đình Việt

>>> TRAO GỬI TINH HOA QUA XÁCH QUÀ TẶNG 

>>>>> TẾT NÀY TẶNG GÌ?

Với ý nghĩa đó, nước mắm Lê Giamón quà ý nghĩa, thể hiện sự hiếu kính với cha mẹ, lời tri ân với những người quan trọng. Nó cũng gửi gắm lời chúc an khang, thịnh vượng, ước vọng về sức khỏe và hạnh phúc dồi dào dành cho người nhận.

Mắm Lê Gia – món quà thay lời muốn nói 

Ngoài thiết kế bao bì sang trọng, lấy cảm hứng từ biển mẹ thiên nhiên, sản phẩm còn đựng trong chai thủy tinh với nắp chai có phễu điều chỉnh lượng rót, tạo sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng.  

 Nước mắm Lê Gia tự tin và tự hào cùng bạn dành tặng những gì tinh túy nhất từ biển mẹ, đến với những người thân yêu, mỗi dịp tết đến xuân về.

Gợi ý SET quà tặng thiết thực ý nghĩa trong dịp lễ Tết quan trọng 

Những sản phẩm được chắt lọc tinh túy từ biển mẹ, với sự sự đầu tư trong thiết kế bao bì đã tạo nên những sản phẩm quà tặng thiết thực, độc đáo và sang trọng. Không chỉ là món quà phù hợp trao tặng những người trân quý vào dịp quan trọng, lễ tết mà còn là tinh hoa văn hóa ẩm thực của cha ông, đồng hành cùng bữa cơm an lành của người Việt.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp quà tặng tại:

https://nuocmamlegia.com/giai-phap-qua-tang-tinh-hoa-am-thuc-bien

? Hiểu thêm về  mắm Lê Gia hơn tại:
? Website: https://nuocmamlegia.com 

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868.298.786

☎️ email: info@mamlegia.com/kinhdoanh@mamlegia.com