ĐẬM TÀI LỘC – DỊU YÊU THƯƠNG

ĐẬM TÀI LỘC – DỊU YÊU THƯƠNG

ĐẬM TÀI LỘC – DỊU YÊU THƯƠNG

Theo quan niệm “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” của ông cha, việc tặng nước mắm nói riêng và các sản vật từ Biển dịp đầu năm cũng là trao gửi thêm sự mặn mà, đậm đà tình cảm đến người nhận. Mâm cơm sum vầy ngày tết thực sự chỉ trọn vẹn hương vị khi có chai nước mắm truyền thống chuẩn ngon và các món ăn, gia vị phù hợp với ngày tết.

Đậm tài lộc

>>>  SET QUÀ TẶNG TẾT TRÒN VỊ CHO NGƯỜI TRÂN QUÝ

>>> 2 NĂM CHỜ ĐỢI – HƠN CẢ MÓN QUÀ TẾT

Lê Gia đã gửi gắm tâm huyết, chắt lọc tinh túy từ biển mẹ trong thiết kế hộp đẹp sang trọng có tên : TINH TÚY TỪ BIỂN MẸ. Một hộp gồm 02 chai nước mắm Lê Gia nguyên cốt, ủ từ cá cơm với muối hạt trong thùng gỗ với thời gian 2 năm, mùi thơm dịu, vị đậm đà.

Dịu yêu thương 

Từ những con cá cơm tươi xanh, béo mập, ủ với muối trong thùng gỗ Bời Lời – những tinh túy của biển mẹ, những người làm mắm Lê Gia gửi trọn tâm huyết, vào những những thùng gỗ, một nắng hai sương, chăm sóc cầu kỳ để sau 2 năm, những giọt nước mắm vàng rơm hổ phách, vị ngọt thanh, mùi thơm dịu được chắt chiu đóng chai thủy tinh với nắp chai có nắp rót tiện lợi tạo thành: Nước mắm Cốt đặc biệt Lê Gia.

2 năm chờ đợi cho ra thành phẩm Nước mắm Cốt đặc biệt Lê Gia

Những sản phẩm được chắt lọc tinh túy từ biển mẹ, với sự đầu tư trong thiết kế bao bì đã tạo nên những sản phẩm quà tặng thiết thực, độc đáosang trọng. Không chỉ là món quà phù hợp trao tặng những người trân quý vào dịp quan trọng, lễ tế mà còn là tinh hoa văn hóa ẩm thực của cha ông, đồng hành cùng bữa cơm an lành của người Việt.

Nước mắm Lê Gia món quà cho mâm cơm đoàn viên dịp cuối năm

Tìm hiểu thêm về các giải pháp quà tặng tại: https://nuocmamlegia.com/giai-phap-qua-tang-tinh-hoa-am-thuc-bien

? Hiểu thêm về  mắm Lê Gia hơn tại:
? Website: https://nuocmamlegia.com 

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868.298.786

☎️ email: info@mamlegia.com/kinhdoanh@mamlegia.com