HỘP QUÀ TẾT Ý NGHĨA – CHO TẾT TRỌN VỊ SUM VẦY

HỘP QUÀ TẾT Ý NGHĨA – CHO TẾT TRỌN VỊ SUM VẦY

HỘP QUÀ TẾT Ý NGHĨA – CHO TẾT TRỌN VỊ SUM VẦY

Ngày nay mọi người thường có xu hướng tặng những món quà có lợi cho sức khỏe, đồng thời thể hiện sự quan tâm tinh tế và chân thành của người tặng. Đây cũng được xem là lời chúc an lành khởi đầu năm mới thuận lợi. Việc chọn quà biếu tết tưởng chừng như đơn giản, nhưng là bài toán rất khó với nhiều người. Vì món quà vừa phải thể hiện tình cảm, tâm ý của người gửi, vừa phải có giá trị sử dụng cho người nhận.

 

Hộp quà Lê Gia ý nghĩa cho tết trọn vị

Tại sao nên tặng nước mắm trong ngày tết cổ truyền

Từ xa xưa, nước mắm là loại gia vị không thể thiếu trong mâm cơm của người Việt. Dùng để chế biến hầu hết các món ăn, nước mắm được xem như là linh hồn của nền ẩm thực Việt Nam. 

 

Nước mắm là món quà ý nghĩa mỗi dịp Lễ Tết

Nước mắm được xem là sợi dây gắn kết tinh thần đối với những người con xa quê, mỗi khi thưởng thức hình ảnh quê nhà lại gợi về trong tâm trí. Chén nước mắm nhỏ bên mâm cơm đạm bạc đã in sâu vào trong tâm trí của người Việt. Nó giúp cho người ta hiểu và trân trọng thêm bữa cơm gia đình, sự đoàn viên, khung cảnh bình dị, ấm áp bên gia đình.

 

Nước mắm linh hồn của ẩm thực Việt

Đó là lý do vì sao người ta dùng nước mắm là quà tặng mỗi dịp tết đến xuân về với mong muốn trao đến nhau những tình cảm đậm đà, sâu sắc nhất. Ông bà ta có câu: “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, nước mắm sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân, gia đình và bạn bè trong dịp tết này.

Trong phong tục người Việt, cụm từ “ăn tết” để nói đến tất cả các công việc chuẩn bị cho các ngày đầu năm mới.Từ “ăn” trong cụm từ “ăn Tết” phần nào nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của mâm cơm Tết trong gia đình vào những dịp này.

 

Nước mắm Lê Gia cho Tết thêm đậm đà

Khi đề cập đến ẩm thực Việt nói chung, mâm cỗ tết – với bát nước mắm ở vị trí trung tâm, được nhắc đến với ý nghĩa tôn vinh sự chia sẻ và sum vầy đoàn viên của người Việt.

Chén nước mắm trong mâm cỗ tết, hay là một xách nước mắm sang trọng, chuẩn ngon dâng lên bàn thời gia tiên, là một minh chứng sinh động, khắc họa rõ nét đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” và những truyền thống tốt đẹp của dân tộc từ ngàn đời nay.

 

Xách nước mắm Lê Gia sang trọng là món quà Tết đầy ý nghĩa

Nước mắm là một trong những gia vị không thể thiếu trong mâm cơm của người Việt. Không những là linh hồn trong nghệ thuật ẩm thực, nước mắm còn là hồ chiếu ẩm thực của người Việt

Vượt qua vai trò là gia vị trong gian bếp, nước nắm dần trở thành sợi dây tinh thần kết nối tâm hồn những người xa quê để mỗi lần thưởng thức, hình ảnh quê nhà lại gợi về trong ký ức. Nó giúp mỗi người Việt nhớ về những bữa cơm nhà, sự đoàn viên, những điều giản dị, ấm áp tình yêu thương bên mâm cơm của mẹ.

 

Mâm cơm ngày Tết không thể thiếu chai nước mắm truyền thống đậm đà

Khi đề cập đến ẩm thực Việt nói chung, mâm cỗ Tết được sử dụng chung cho mâm cơm ngày Tết ở cả cả ba miền với ý muốn tôn trọng giá trị truyền thống của Việt Nam từ ngàn xưa.  Một chén nước mắm truyền thống nguyên cốt đậm đà là bí quyết giúp các món ăn thêm thơm ngon, tăng thêm dư vị cho các món chấm và các món ăn khác trong mâm cỗ tết.

Tặng nước mắm đầu năm mang ý nghĩa trao thêm sự mặn mà, đậm đà tình cảm đến người nhận

Không những vậy, nước mắm ngày nay còn là món quà tinh tế, được trao tay trong những ngày trọng đại như lễ, Tết. Theo quan niệm “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” của ông cha, việc tặng nước mắm dịp đầu năm cũng là trao gửi thêm sự mặn mà, đậm đà tình cảm đến người nhận.

Với phong tục cúng bái tổ tiên vào ngày Tết, việc sử dụng loại nước mắm mang hương vị truyền thống lâu đời cùng hình thức mẫu mã trang trọng sẽ là mòn quà tri ân ông bà tổ tiên, tạo điểm nhấn cho bàn thờ gia tiên những ngày lễ truyền thống của dân tộc.

2- Các phương án quà tặng tết Tinh hoa ẩm thực biển Lê Gia

Hộp quà – Tinh hoa ẩm thực biển 

Những tình cảm tốt lành và cao quý trên cuộc đời đều có thể quy tụ tại mâm cơm sum vầy của gia đình. Mâm cơm sẽ trọn vị và An Gia- Cát Tường khi có mặt của những gia vị thực phẩm tự nhiên – an lành.

 

Set quà Tinh hoa ẩm thực biển của Lê Gia có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm theo nhu cầu

Gói trọn những sản vật tinh túy từ biển mẹ bằng sự tận tâm và lành nghề, cùng những lời chúc an khang thịnh vượng tạo thành giải pháp quà tặng Tinh hoa ẩm thực biển.
Xem thêm tại: TINH HOA ẨM THỰC BIỂN LÊ GIA – MÓN QUÀ TỪ MẸ THIÊN NHIÊN

Hộp quà – Thuận buồm xuôi gió

Gói trọn những sản vật tinh túy từ biển mẹ bằng sự tận tâm và lành nghề, cùng những lời chúc tốt lành- Phúc như Đông Hải, Hanh Thông- Thuận Lợi… tạo thành giải pháp quà tặng Thuận Buồm Xuôi Gió.

Món quà Thuận Buồm Xuôi Gió Lê Gia sẽ thay lời chúc về sự may mắn, hanh thông và thuận lợi

 


Hộp quà Thuận buồm xuôi gió với hộp sang trong, lời chúc ý nghĩa

Những sản phẩm trên được gói gọn trong hộp quà sang trọng, gửi gắm tâm huyết của những người con xứ biển, mong muốn mang những tinh túy từ biển mẹ – không chỉ là sản vật mà còn là tinh hoa văn hóa đến mâm cơm sum vầy của gia đình Việt. 
Xem thêm tại: Thuận buồm xuôi gió, món quà “Tinh Túy Từ Biển Mẹ”

Hộp quà- Tinh túy từ biển mẹ

Từ những sản vật của biển mẹ (Cá cơm tươi, thùng gỗ, muối hạt tinh khiết) với sự tận tâm và lành nghề của những nghệ nhân làng biển, gói trọn những lời chúc may mắn, an lành trong các bao bì sang trọng và thiết thực tạo thành giải pháp quà tặng Lê Gia – Tinh túy từ biển mẹ.

Hộp quà Tinh túy từ biển mẹ của Lê Gia gửi gắm đủ đầy những sản vật từ biển mẹ

Xem thêm tại: HỘP QUÀ: TINH TÚY TỪ BIỂN MẸ LÊ GIA GỬI GẮM HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN

3- Địa chỉ có thể mua nước mắm tết làm quà

Gói trọn những sản vật tinh túy từ biển mẹ, với sự tận tâm và lành nghề trong các bao bì tinh tế tạo thành những giải pháp quà tặng Lê Gia.  Những tình cảm và lời chúc tốt lành: Phúc như Đông Hải – Thuận Buồm Xuôi Gió – An Gia Cát Tường… được thể hiện trọn vẹn, ý nghĩa.

Lê Gia – Địa chỉ mua nước mắm làm quà uy tín

Những set quà sản vật từ biển từ Lê Gia đa dạng về mẫu mã. Đặc biệt là những món quà rất ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.Tìm hiểu thêm về các giải pháp quà tặng tại: Giải pháp quà tặng tinh hoa ẩm thực biển

  • Hiểu thêm về mắm Lê Gia hơn tại:
    ? Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn
  • Page: https://facebook.com/mamlegia
  • Tiktok : https://www.tiktok.com/@mam_le_gia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868.298.786. Email: info@mamlegia.com

 Mua hàng online tại: