LÊ GIA TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP NƯỚC MẮM CÁ CƠM DÀNH CHO CHUỖI HỆ THỐNG PHỞ LÝ QUỐC SƯ!

LÊ GIA TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP NƯỚC MẮM CÁ CƠM DÀNH CHO CHUỖI HỆ THỐNG PHỞ LÝ QUỐC SƯ!

LÊ GIA TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP NƯỚC MẮM CÁ CƠM DÀNH CHO CHUỖI HỆ THỐNG PHỞ LÝ QUỐC SƯ!

Đến Hà Nội ăn gì?

Hà nội thủ đô nghìn năm văn hiến là nơi  hội tụ của rất nhiều những nét đẹp văn hóa, trong đó ẩm thực là 1 nét đẹp mang dấu ấn đặc trưng nhất.

Phở là một món ăn rất tinh tế đã có từ rất lâu đời và mang rất nhiều những hương vị khác nhau tùy tay người nấu. Đến với Hà Nội du khách sành ăn không bao giờ quên thưởng thức món Phở. Để nói thương hiệu phở ngon nhất nhì Hà Thành không thể không nhắc đến Phở Lý Quốc Sư.

Phong vị Hà Thành

Phở Lý Quốc Sư không phải là lựa chọn duy nhất nhưng chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất khi nhắc tới phở Hà Thành. Hương vị phở ở đây rất đặc biệt vừa thanh đạm, ngọt nước vừa thơm dư vị dân dã.
Trong lúc ăn bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế của người chế nước phở khiến cho từng thìa nước dùng vào miệng đến đâu như muốn đọng lại mãi ở đó.
Bát phở thật hấp dẫn với rất nhiều gia vị đi kèm và các màu sắc đẹp mắt. Chỉ cần ngửi mùi thơm của nước dùng cũng đủ để ta cảm thấy ngất ngây. Các hương vị của thịt, xương, rau thơm quyện vào nhau tạo nên mùi thơm đặc biệt đi vào lòng người. Khi ăn phở, ta nên ăn chậm để cảm nhận được vị ngon của nó. Thịt thì mềm, bánh thì dẻo, thỉnh thoảng lại thấy cái cay dịu của gừng, cái cay nồng của ớt, cái thơm nhè nhẹ của rau thơm, và mùi thơm nồng của hành lá. Tất cả hòa quyện một cảnh ngọt ngào, tạo nên vị thơm ngon đặc trưng của món phở.
tô phở hấp dẫn

Đối tác tin cậy

Lê Gia vinh dự khi được Hệ thống chuỗi cửa hàng Phở Lý Quốc Sư tin tưởng lựa chọn dòng nước mắm cá cơm truyền thống làm gia vị cho Nước dùng phở đặc biệt đậm đà!
Lê Gia là thương hiệu được phát triển từ gia đình có nghề làm mắm truyền thống lâu đời ở xứ Thanh, Với đội ngũ nghệ nhân làm mắm giàu kinh nghiệm, tận tâm, kết hợp với tri thức với truyền thống bản địa, cùng năng lực sản xuất lớn được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000: 2018 đã giúp Lê Gia có được sự tin yêu của người tiêu dùng.
Lê Gia Tự hào là nhà  cung cấp Nước mắm cá cơm can lớn dành cho HỆ THỐNG QUÁN PHỞ TRÊN TOÀN QUỐC!

Quy cách đóng gói:

➖ Can lớn đóng loại 2L, 5L theo tiêu chuẩn phù hợp hệ thống nhà hàng.
➖ Mang hương vị đặc trưng nước mắm truyền thống với giá thành phải chăng, “mềm” hơn nước mắm dùng cho gia đình hàng ngày.
➖ Mua số lượng càng lớn, ưu đãi càng hấp dẫn.
? Nước mắm cá cơm đóng can lớn, tối ưu chi phí dành cho các nhà hàng!
Tham khảo tại đây:

☎ Hotline: 0971.978.786 / 0868.298.786

Liên hệ để được Mắm lê Gia tư vấn hỗ trợ thêm.
??̛?̛́? ??̆́? ??̀ ??́? ??̉? ?ℎ?̂̉? ??̆́? ??̂ ??? đ?̛?̛̣? ??́? ??̣? ??́? ℎ?̣̂ ?ℎ?̂́?? ???̂? ?ℎ?̣ ??̛́? ???̂? ??̉ ??̛?̛́? (???????, ???????+, ???? , ??? ?/??/??? ?????? (??), ?? ???? ??????, ??.?? ???? (??) … ℎ?̣̂ ?ℎ?̂́?? ??̛̉? ℎ?̀?? ??̣ ??̀ ??́ (???????, ????????, ????????…) ??̀ đ?̛?̛̣? ???̂́? ?ℎ?̂̉? ???? ?ℎ??̂̀? ?ℎ?̣ ???̛?̛̀?? ??̛́?: ???? ????, Đ?̀? ????, ??̀? ???̂́?, ???????, ??? ?ℎ?…