MẮM LÊ GIA THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ LẦN THỨ 19

MẮM LÊ GIA THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ LẦN THỨ 19

Sáng ngày 26/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 19 – AgroViet 2019. Nhà cung cấp mắm Lê Gia tự hào khi là một trong 250 gian hàng có mặt tại Hội chợ trong 3 ngày từ ngày 26 – 29/9/2019.

AgroViet 2019 hội tụ 250 gian hàng với nhiều sản phẩm đặc sắc, chất lượng cao của Việt Nam và thế giới. Sản phẩm của gần 200 đơn vị, doanh nghiệp được trưng bày, triển lãm tại hội chợ đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy,  mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội để các doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa.

Các gian hàng tại hội chợ được thiết kế, phân chia thành 2 khu. Khu gian hàng quốc tế được bố trí theo tiêu chuẩn đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tổ chức quốc tế, công ty liên doanh, công ty vốn đầu tư nước ngoài; các tổ chức, đại sứ quán, lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam nhằm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của các nước. 

Nước mắm truyền thống Lê Gia được nằm tại khu vực, gian hàng các sản phẩm sạch của tỉnh Thanh Hóa. Với tất cả các sản phẩm nước mắm cốt, mắm tôm, mắm tép,… và các sản phẩm ruốc Bavabi đặc sản Quảng Ninh đều được trưng bày tại hội chợ.

Đến với gian hàng nước mắm truyền thống Lê Gia, quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng toàn bộ các sản phẩm mà còn được trải nghiệm, nếm trực các sản phẩm. Ngoài ra, khi mua sản phẩm Lê Gia, quý khách còn được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà chỉ những khách hàng mua hàng tại hội chợ mới có được.

 Gian hàng nước mắm truyền thống Lê Gia được Bộ Công Thương phỏng vấn và ghi hình trên báo Cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương.

Qúy vị có thể đọc tại: https://congthuong.vn/khai-mac-hoi-cho-trien-lam-nong-nghiep-quoc-te-lan-thu-19-125720.html

Hội chợ được diễn ra từ ngày 26-29/9, tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại, số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Kính mời quý vị ghé thăm gian hàng của chúng tôi để cùng chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận sản phẩm từ nhà cung cấp Lê Gia.

Hoặc liên hệ tới hotline 0971.978.786 để được tư vấn và đặt hàng! 

Một số hình ảnh gian hàng mắm Lê Gia tại Hội chợ: 

Nước mắm truyền thống Lê Gia được nằm tại khu vực, gian hàng các sản phẩm sạch của tỉnh Thanh Hóa

Các sản phẩm được trưng bày bắt mắt 

Nhân viên Lê Gia tư vấn cho khách hàng tại hội chợ