Câu chuyện thương hiệu

Đối với tôi, quê hương chính là mùi nước mắm, thứ mùi ký ức gắn liền với những tháng ngày tuổi thơ. Tôi yêu mắm truyền thống và mong muốn lưu giữ lại những giá trị đặc sắc nguyên bản của thứ gia vị quốc hồn quốc túy, thứ gia vị ngàn đời của ông cha để lại.

Mắm truyền thống không chỉ là đại diện đặc trưng cho ẩm thực mà còn truyền tải những giá trị văn hóa tốt đẹp của người Việt, khi xa xứ, nước mắm chính là cuốn hộ chiếu ẩm thực riêng đặc sắc.

Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch được sản xuất bằng tâm huyết và cẩn trọng. Kết hợp giữa kinh nghiệm nhiều đời truyền thống làng nghề và hướng dẫn về khoa học thực phẩm của Tiến sĩ Trần Thị Dung, chuyên gia an toàn thực phẩm Vũ Thế Thành.

Chúng tôi mong muốn mang những tinh túy nhất từ biển mẹ, những gì tốt nhất của mẹ biển thiên nhiên đến với những người tiêu dùng chúng tôi gọi là đồng bào thông qua các gia vị thiên nhiên cho bữa cơm sum vầy của người gia đình Việt.

Tìm hiểu thêm

Mắm truyền thống Lê Gia

Chọn lựa những nguyên liệu tươi ngon nhất muối hạt để lâu 2 năm cho chảy hết các chất chát, đắng.

Quá trình ủ thực hiện trong các thùng gỗ Bời Lời lớn trong nhà tôn kín tạo nên các sản phẩm mắm thuần túy tự nhiên, hoàn toàn truyền thống. Nước mắm màu đỏ hổ phách, hậu vị thanh, mùi thơm dịu. Các loại mắm tôm, mắm tép vị ngọt thanh, mùi thơm dịu, là gia vị cho mọi bữa cơm đầm ấm được trọn vị.

Khám phá quy trình sản xuất

Xuất khẩu sản phẩm

Các sản phẩm mắm đã có mặt tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Phi, Nga

Điểm bán trong nước

Truyền thông & Ý kiến người dùng
  • Là nhà sản xuất minh bạch, chúng tôi chào đón quý khách đến tham quan và trải nghiệm tại nhà thùng.

    Tại đây, quý khách có thể trực tiếp trải nghiệm, được hồi đáp quy trình sản xuất, trực tiếp nếm thử những giọt mắm chắt chiu nhỉ ra từ thùng gỗ Bời Lo chứa tới 8 tấn cá chượp, với màu vàng tươi hổ phách, sóng sánh, hậu vị thanh, mùi thơm dịu.

    Quý khách cũng được trải nghiệm các sản phẩm mắm tôm, mắm tép và một số mắm truyền thống được ủ lên men tự nhiên trong thùng gỗ, đặt trong nhà tôn kín với mùi thơm dịu nhẹ, ngọt bùi vị đạm và hoàn toàn tự nhiên

Kiến thức về mắm
Đặt hàng ngay