Mắm Lê Gia và chương trình từ thiện cơm có thịt-Quỹ trò nghèo vùng cao

Mắm Lê Gia và chương trình từ thiện cơm có thịt-Quỹ trò nghèo vùng cao

Với mục đích mang những bữa cơm có thịt đến cho trẻ em vùng cao, vùng sâu, chương trình Cơm có thịt được khởi xướng bởi tâm huyết của nhà báo Trần Đăng Tuấn – đã không chỉ mang lại niềm vui cho các em ở vùng cao mà còn lan toả những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Mắm Lê Gia – một xưởng sản xuất với quy mô bé tí hon, đang trong những bước đi chập chững để cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Trước khi bắt đầu công việc sản xuất – kinh doanh, mong muốn góp chút tình cảm bằng sản phẩm của mình – nhờ  chương trình gửi tới các em – như là trách nhiệm xã hội của những người luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Chúng tôi trân trọng những sản phẩm làm ra, và đóng gói kỹ lưỡng để mang đến cho các em

Bần ngư – người khởi xướng thương hiệu mắm Lê Gia mang đến văn phòng quỹ trò nghèo vùng cao nhờ các anh, chị trong quỹ chuyển đến các em các sản phẩm: nước mắm, mắm tôm, mắm chua đến bữa cơm của các em. Trong thư gửi đến quỹ, mắm Lê Gia có chia sẻ, nếu công việc kinh doanh thuận lợi, mắm Lê Gia sẽ cố gắng đóng góp phần nhỏ bé của mình, cùng các anh, chị trong quỹ trò nghèo vùng cao, mang những bữa cơm có thịt (và mắm- để chấm) đến các em.

Hình ảnh chủ xưởng mắm Lê Gia và nhà báo Trần Đăng Tuấn

 

Mắm Lê Gia tham gia bán hàng trong một phiên chợ Cơm có Thịt – toàn bộ tiền bán hàng trong phiên chợ được ủng họ Quỹ trò nghèo vùng cao.

Sự nhiệt tâm và tinh thần vì cộng đồng của các cô, chú anh chị trong Quỹ trò nghèo vùng cao thật đáng trân quý. Kính chúc và kính mong nhà báo Trần Đăng Tuấn – chủ tịch quỹ, Giáo sư Ngô Bảo Châu – chủ tịch danh dự quỹ và các anh, chị trong Quỹ trò nghèo vùng cao luôn có sức khỏe để tiếp tục mang lại niềm vui cho các em vùng cao, tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.