MẮM LÊ GIA XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG LÔ HÀNG SANG MỸ & NHẬT BẢN

MẮM LÊ GIA XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG LÔ HÀNG SANG MỸ & NHẬT BẢN

MẮM LÊ GIA XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG LÔ HÀNG SANG MỸ & NHẬT BẢN

Thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Ngày 29/6/2023 Mắm Lê Gia tiếp tục xuất khẩu lô hàng thứ 2 đi thị trường Nhật Bản. Đây là tín hiệu rất tốt cho thấy nhu cầu về các sản phẩm mắm truyền thống ở Việt Nam được đón nhận rất tích cực trên đất nước mặt trời mọc.
Kế hoạch tiếp theo, tháng 7 tới, mắm Lê Gia xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang thị trường Úc.
Trước đó, ngày 15/5/2023, Mắm Lê Gia vừa xuất khẩu thành công lô hàng nước mắm và các sản phẩm mắm Lê Gia sang thị trường Mỹ. Container đầu tiên xuất khẩu thành công là tín hiệu vui cho việc tiếp cận thị trường đầy tiềm năng ở Mỹ bên cạnh các thị trường lâu nay Lê Gia đã xuất khẩu: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nhật Bản, Panama, Nam Phi…
Để nhập khẩu vào thị trường Mỹ, Lê Gia phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn FDA. Đó là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

Sứ mệnh mang thương hiệu nước mắm Việt vươn tầm thế giới

Trong kế hoạch của mình, Lê Gia sẽ tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng mắm truyền thống, gia vị thực phẩm tự nhiên và hàng chế biến từ hải sản, để hướng đến cộng đồng kiều bào người Việt và khoảng 30 triệu người gốc Á tại Mỹ và mở rộng ra các thị trường quốc tế khác: Châu Âu, châu Úc.
“Việc xuất khẩu nước mắm không chỉ là hoạt động thương mại thuần túy mà còn là xuất khẩu văn hóa ẩm thực cha ông đến bạn bè thế giới. Trên thế giới không nước nào có nước mắm truyền thống đặc sắc như người Việt – Văn hóa ẩm thực là thành tố quan trọng của văn hóa, giúp nâng cao hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế” – Ông Lê Anh – Giám đốc công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia (mắm Lê Gia) chia sẻ.
Tại thị trường trong nước, Nước mắm, các sản phẩm mắm truyền thống, thực phẩm chế biến từ Hải sản và gia vị hoàn chỉnh Lê Gia được bán tại các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước : Winmart, Winmart+, AEON , Big C/Go (MB), MM Mega Market, Co.Op Mart, Co.Op Food… hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…)
? Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:
☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868298786
☎️ Email: info@mamlegia.com.