Sản phẩm nước mắm truyền thống Lê Gia của  Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia vừa được vinh danh Top 10 sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022

Sản phẩm nước mắm truyền thống Lê Gia của  Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia vừa được vinh danh Top 10 sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022

Sản phẩm nước mắm truyền thống Lê Gia của  Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia vừa được vinh danh Top 10 sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022

Chương trình Tin Dùng Việt Nam là sự kiện thường niên duy trì từ năm 2006 đến nay. Đây là chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi.

Chứng nhận Nước mắm Lê Gia Top 10 tin dùng Việt Năm 2022

Hội đồng bình chọn bao gồm Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Việt Nam, các chuyên gia kinh tế ngành, đại diện các hiệp hội, ngành hàng, chuyên gia nghiên cứu thị trường và đại diện Ban tổ chức Hội đồng tư vấn sẽ lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ đạt Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam. Lễ công bố và vinh danh Top 100 sản phẩm – dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022 vừa được tổ chức chiều ngày 7/12, tại Hà Nội.

Lê Gia tự hào là Top 10 Doanh nghiệp được người tiêu dùng tin dùng năm 2022

Với sứ mệnh gìn giữ và phát triển nghề truyền thống, mong muốn cùng với quê hương đẹp lên, những người trẻ của Lê Gia đã “trở về” với trách nhiệm lớn lao và tình yêu cháy bỏng với quê hương, với nghề truyền thống và hồn cốt của cha ông để lại.

Với chúng tôi, quê hương là mùi nước mắm.  

Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia là nhà sản xuất các sản phẩm nước mắm, mắm truyền thống và thực phẩm từ hải sản mang thương hiệu Lê Gia với giá trị cốt lõi: An lành- Tự nhiên- Truyền thống: Nước mắm, mắm tôm, mắm tép, mắm kho quẹt, mắm ruốc, gia vị hoàn chỉnh và các thực phẩm từ hải sản (ruốc (chà bông) hải sản, thịt chưng mắm tép, bột nêm hải sản…)

Những sản phẩm Tinh Túy từ biển mẹ mà Lê Gia gửi gắm đến người tiêu dùng

Những sản phẩm của Lê Gia là những kết tinh những món quà của mẹ biển thiên nhiên (những mẻ cá cơm tươi ngon, đàn tép biển hồng hào, những hạt muối trắng ngần…) với sự tận tâm của những người con người cần lao: ngư dân, diêm dân, những nghệ nhân làng chài…cả cuộc đời gắn bó với biển mẹ.

Với chúng tôi quê hương chính là mùi mắm 

Khát vọng gìn giữ và nâng tầm giá trị truyền thống cha ông với sự tận tâm và lành nghề bằng những  món quà tinh túy từ biển Mẹ

Sử dụng phương pháp nén gài truyền thống trong các thùng gỗ Bời Lời lớn, cùng với kinh nghiệm và sự tận tâm những nghệ nhân lành nghề mang đến các sản phẩm truyền thống – tự nhiên – vị thanh – mùi dịu.

Những sản phẩm của Lê Gia tự hào là sản phẩm OCOP 5 sao Quốc Gia

Là sản phẩm OCOP 5 sao Quốc Gia, sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu Quốc Gia, Hàng Việt Nam Chất lượng cao chuẩn hội nhập, Lê Gia luôn gìn giữ những đặc sắc văn hóa bản địa, phát triển cùng cộng đồng và đề cao trách nhiệm xã hội trong quá trình phát triển.

Nổi bật giữa các sản phẩm mắm Lê Gia là dòng nước mắm truyền thống cá cơm Cốt đặc biệt.

Từ cá cơm tươi ủ với muối hạt tinh trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kín, theo phương pháp truyền thống, sau 18-24 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước cốt ban đầu, nguyên chất, không pha, được rút nỏ, nhỉ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị được đóng chai tạo nên nước mắm Lê Gia- Cốt đặc biệt.

Nước mắm cá cơm cốt đặc biệt Lê Gia sóng sánh, mùi thơm dịu, màu vàng hổ phách

Chỉ cần một cái chạm nhẹ nơi đầu lưỡi, người thưởng thức có thể cảm nhận được tâm huyết cũng như nỗi niềm của những người làm ra sản phẩm.

  • Nước mắm Lê Gia truyền thống chắt lọc tinh túy sau 2 năm ủ nén gài truyền thống với cá cơm béo mập và muối hạt tinh khiết trong thùng gỗ
  • Tự nhiên- truyền thống – không phụ gia- không can thiệp
  • Mùi thơm bùi – đậm đà hậu vị – màu hổ phách đẹp
  • Độ đạm tự nhiên (36N-38N), 50% đạm acid amin và chứa gần 20 acid amin có lợi.

Nước mắm Lê Gia chắt lọc tinh túy sau 24 tháng ủ trong thùng gỗ Bời Lời

Ngoài ra Lê Gia còn có nhiều dòng nước mắm truyền thống phục vụ đa dạng nhu cầu người tiêu dùng với tiêu chí: An lành- tự nhiên- truyền thống.

Hiện tại các sản phẩm của Lê Gia có mặt rộng rãi trên toàn quốc và thị trường Quốc tế

Sản phẩm Mắm Lê Gia đang được bán tại hệ thống siêu thị: Winmart, Winmart+, Aeon, BigC/Top Market/Go, Co.op Mart, MM Mega marker … Các cửa hàng thực phẩm sạch và hệ thống phân phối trên toàn quốc.