???? MẮM SẠCH CHO CON – ĂN NGON MỖI BỮA

???? MẮM SẠCH CHO CON – ĂN NGON MỖI BỮA

MẮM SẠCH CHO CON – ĂN NGON MỖI BỮA

Trẻ em không phải là người lớn thu nhỏ. Thấu hiểu sự quan trọng của gia vị sạch đến sự hoàn thiện vị giác và ngon miệng, hào hứng trong từng bữa ăn của con, Lê Gia tận tâm, chắt lọc tinh túy từ biển mẹ và cho ra đời Nước mắm Lê Gia- cho bé

 

?? ??̂́? ??̂́ ??̂́? ???̀?? ??̆́? ??̣?? ??? ???

Mẹ có biết: Nước mắm sạch được tạo thành từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu, phương pháp sản xuất, thành phần cũng như quy cách đóng chai.

                  Quy trình sản xuất nước mắm cho bé Lê Gia

? Nguyên liệu: 100% cá cơm Than & muối biển sạch tinh khiết Bà Rịa.
Nhạt muối: Giảm lượng muối cho phù hợp với trẻ nhỏ. Thay vì tỷ lệ ướp 3 cá: 1 muối thay bằng 4 cá:1 muối với lượng muối được kiểm soát trước, trong và sau khi thành phẩm.
Ủ chượp nén gài tự nhiên- truyền thống: Quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên, hỗn hợp muối cá được ủ trong thùng gỗ Bời Lời dưới nhà tôn kín giữ nhiệt. Quá trình chăm sóc chượp được tiến hành tỉ mỉ, cầu kỳ, chắt chiu để cho ra những giọt nước mắm sóng sánh, màu hổ phách,  thơm bùi dịu nhẹ, chứa hơn 18 acid amin tự nhiên.

Vỏ chai thủy tinh nhập khẩu: Sản phẩm được chai thủy tinh nhập khẩu từ Thái Lan, đảm bảo an toàn nhất, chất lượng nhất!
Nắp chai tiện lợi, đếm giọt: Nắp chai được thiết kế nhỏ giọt, có lỗ rót sẵn, không cần phải dùng dao cắt. Đặc biệt mẹ có thể kiểm soát được số giọt – lượng mắm dùng cho con. Đây là điểm khác biệt của Lê Gia! Nắp chai mới có nhựa nguyên sinh, với đầy đủ kiểm định, các chỉ tiêu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

?? ???́? ??? ??̂? ??̀? ??̛́?? ??̛́? ??̛̃? ?̆?

Nước mắm Lê Gia cho bé chứa tới 18 acid amin tự nhiên, kích thích ăn ngon ở trẻ. Lê Gia nói không với việc can thiệp, phụ gia hoặc các phương pháp tăng độ đạm, làm giảm hay phân hủy các thành phần tự nhiên.

 

 

Các thành phần acid amin tự nhiên từ cá, cùng với hương vị thơm bùi, dịu nhẹ của nước mắm truyền thống sạch nguyên bản, giúp bé hoàn thiện vị giác, kích thích hương vị món ăn và giúp bé có bữa ăn ngon hào hứng.

? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẮM CHO BÉ :

★ 2 giọt mắm chỉ chứa 0.028 g muối (lượng muối rất ít), hoàn toàn an toàn cho bé từ 6 tháng tuổi.
★ Nêm lượng nước mắm rất ít, mẹ nếm thấy hơi nhạt là vừa cho bé.
★ Acid amin, Lysine, vitamin và các vi khoáng có trong nước mắm rất dễ bị phá huỷ dưới nhiệt độ cao. Vì vậy, hãy nêm nước mắm sau khi đã nấu chín thức ăn cho bé để bảo tồn chất dinh dưỡng.
★ Nước mắm nguyên bản khi tiếp xúc với không khí sẽ hơi chuyển màu sậm. Điều này là bình thường. Để hạn chế hiện tượng này, nên đậy kín nắp sau khi sử dụng và nên dùng hết trong 45-60 ngày sau khi mở nắp.

 

                     Thiết kế đóng chai tiện lợi 

 

Các mẹ có thể kết hợp nước mắm cho bé khi cho bé ăn dặm, hoặc những bữa ăn hàng ngày, cùng chia sẻ với con các bữa ăn ngon mỗi ngày để con có thể “ăn cả thế giới“, phát triển tốt hơn. Mắm cho bé Lê gia luôn luôn đồng hành cùng mẹ trong hành trang lớn lên của trẻ nhỏ. 

 

 

Nước mắm, các sản phẩm mắm Lê Gia được bán tại hệ thống siêu thị Vinmart và hệ thống Vinmart+, Mega Market, Big C (miền Bắc); AEON, hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…) các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch và đại lý tại HN và các tỉnh phía Bắc (Sói Biển, Bac Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita…).

? Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:

? Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786

☎️ email: info@mamlegia.com