Nhiều cá ít muối –  đắm đuối cùng sắc – vị tự nhiên

Nhiều cá ít muối – đắm đuối cùng sắc – vị tự nhiên

Để ra được một mẻ mắm hoàn hảo Lê Gia, chúng tôi đã dày công nghiên cứu, lựa chọn nguyên liệu, phương pháp ủ chượp đặc biệt.

Nước mắm Lê Gia lựa chọn loại cá cơm than tươi ngon, được đánh vào mỗi buổi sáng sớm. Muối mà chúng tôi lựa chọn là loại muối Bà Rịa Vũng Tàu có màu trắng tinh khiết, vị mặn vừa phải, được cẩn thận phơi qua bao ngày nắng gió.

Sau khi đã lựa chọn kĩ lưỡng, cá và muối được chượp theo tỉ lệ vàng 3:1 để tạo ra hương vị đậm đà đặc trưng, cá và muối được ủ trong thùng gỗ Bời Lời ít nhất 12 tháng, hàng ngày thùng gỗ được lau chùi sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, phương pháp ủ đặc biệt kết hợp với thời gian ủ được tính toán cẩn thận đã giúp nước mắm Lê Gia khắc phục được nhược điểm nặng mùi và nặng vị của nước mắm truyền thống thông thường.

Bạn biết không, một giọt mắm của Lê Gia chất chứa cả một niềm đam mê gìn giữ hương vị mắm truyền thống, là cả một công trình nghiên cứu tạo hương vị phù hợp với thị yếu của người dùng hiện nay. Sử dụng nước mắm Lê Gia là cách để bạn lưu giữ hương vị truyền thống.
——————————————————-

Lê Gia đã có mặt trên các hệ thống siêu thị lớn: Vinmart, Vinmart+, hệ thống thực phẩm sạch (Sói biển, Bác Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita, Efarm, đại lý…) ở Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc .

Nước mắm cho bé Lê Gia, được bán tại hệ thống mẹ và bé trên toàn quốc: Concung, Bibomart, Shoptretho, Kid plaza.
——————————————————-
VPHN: Số 38 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0971.978.786/ 024.8589.6886