TẾT NÀY – TẶNG GÌ? BẬT MÍ QUÀ TẶNG Ý NGHĨA TỪ LÊ GIA

TẾT NÀY – TẶNG GÌ? BẬT MÍ QUÀ TẶNG Ý NGHĨA TỪ LÊ GIA

TẾT NÀY – TẶNG GÌ

Khi bạn cần bày tỏ tình cảm, lòng tri ân của mình với những người quan trọng, thân yêu mỗi dịp cuối năm, có nhiều phương án mà bạn có thể hướng tới.  Món quà, không quan trọng ở giá trị vật chất mà trên hết là tình cảm, chân thành, yêu quý gửi trao và nhất là ý nghĩa của lời chúc được thể hiện qua hộp quà tặng.

Món quà gắn kết gia đình từ Lê Gia

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng tặng những món quà có lợi cho sức khỏe, đồng thời thể hiện sự quan tâm tinh tế và chân thành của người tặng. Đây cũng được xem là lời chúc an lành khởi đầu năm mới thuận lợi. Việc chọn quà biếu tết tưởng chừng như đơn giản, nhưng là bài toán rất khó với nhiều người. Vì món quà vừa phải thể hiện tình cảm, tâm ý của người gửi, vừa phải có giá trị sử dụng cho người nhận.

Những món quà từ Lê Gia đem nhiều ý nghĩa và giá trị sử dụng cho người nhân 

TINH TÚY TỪ BIỂN MẸ – TRAO GỬI TÌNH CẢM MẶN NỒNG, TRÂN QUÝ

Quanh năm, cuộc sống hối hả, “tha phương cầu thực”, ai cũng mong đến tết, để sum vầy, đoàn viên và để bày tỏ lòng biết ơn, thể hiện sự yêu quý với  gia đình và những người quan trọng.

Trong phong tục người Việt, cụm từ “ăn Tết” để nói đến tất cả các công việc chuẩn bị cho các ngày đầu năm mới.Từ “ăn” trong cụm từ “ăn Tết” phần nào nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của mâm cơm Tết trong gia đình vào những dịp này.

Mâm cơm ngày Tết cổ truyền không thể thiếu bát nước chấm truyền thống đậm đà 

Khi đề cập đến ẩm thực Việt nói chung, mâm cỗ Tết – với bát nước mắm ở vị trí trung tâm, được nhắc đến với ý nghĩa tôn vinh sự chia sẻ và sum vầy đoàn viên của người Việt.

Chén nước mắm trong mâm cỗ tết, hay là một xách nước mắm sang trọng, chuẩn ngon dâng lên bàn thời gia tiên, là một minh chứng sinh động, khắc họa rõ nét đao lý “uống nước nhớ nguồn” và những truyền thống tốt đẹp của dân tộc từ ngàn đời nay.

Những khoảnh khắc yêu thương bên gia đình

Mâm cỗ sum vầy ngày tết cũng không thể thiếu những món ăn quen thuộc, thể hiện sự phong phú, đủ đầy và mắm kho quẹt- giải pháp chấm rau củ, dưa cà và chống ngán ngày tết thực sự hiệu quả.

Mâm cơm đoàn viên, mâm cỗ tết tất niên, đó chính là một trong những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong năm và là minh chứng cho ý nghĩa câu nói: Nhà và gia đình là khởi sự mọi yêu thương và chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để quay về, đó là nhà, đó là quê hương.

Hộp quà Tinh Túy từ biển mẹ Lê Gia

LỜI CHÚC Ý NGHĨA NHẤT: THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

“Thuận buồm xuôi gió” là một câu thành ngữ được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong giới doanh nhân, kinh doanh, làm ăn buôn bán. “Thuận buồm xuôi gió” mang hàm ý, chúng ta luôn nhận được sự tác động thuận lợi từ bên ngoài, sự may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong công việc và trong cuộc sống.

Tất cả những lời chúc thuận lợi, may mắn, hanh thông được Lê Gia gửi trọn trong hộp quà: Thuận buồm xuôi gió.


 Hộp quà: Thuận buồm xuôi gió

Đó là hình ảnh cánh buồm no gió, vươn xa giữa biển khơi, tượng trưng cho sự thuận lợi, ý chí vươn xa và công việc tấn tới. Lời chúc ý nghĩa: Thuận buồm xuôi gió được Lê Gia chắt chiu gửi trọn trong thiết kế hộp quà Lê Gia.

Ý nghĩa mọi sự hanh thông, thuận lợi được Lê Gia gửi gắm đến người nhận quà

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG: TINH HOA ẨM THỰC BIỂN LÊ GIA – THAY LỜI CHÚC AN GIA CÁT TƯỜNG

Những tình cảm tốt lành và cao quý trên cuộc đời đều có thể quy tụ tại mâm cơm sum vầy của gia đình. Mâm cơm sẽ trọn vị và An Gia- Cát Tường khi có mặt của những gia vị thực phẩm tự nhiên – an lành.

Gói trọn những sản vật tinh túy từ biển mẹ bằng sự tận tâm và lành nghề, cùng những lời chúc an khang thịnh vượng tạo thành giải pháp quà tặng Tinh hoa ẩm thực biển.

Tinh hoa ẩm thực biển Lê Gia món quà dành tặng cho người trân quý

Món ăn, gia vị không chỉ là nghệ thuật ẩm thực mà còn chứa đựng những giá trị văn hóa. Các sản vật từ biển mẹ (Nước mắm, tôm, tép  biển..) ngoài giá trị ẩm thực, dinh dưỡng còn chứa đựng biết bao giá trị văn hóa kết tinh.

Những sản phẩm được chắt lọc tinh túy từ biển mẹ, với sự sự đầu tư trong thiết kế bao bì đã tạo nên những sản phẩm quà tặng thiết thực, độc đáo và sang trọng. Không chỉ là món quà phù hợp trao tặng những người trân quý vào dịp quan trọng, lễ tế mà còn là tinh hoa văn hóa ẩm thực của cha ông, đồng hành cùng bữa cơm an lành của người Việt.

Các sản vật quý từ biển mẹ Lê Gia chắt lọc tạo thành món quà thiết thực, sang trọng 

Lê Gia mong được đồng hành gửi trao yêu thương, tình cảm trân quý, mặn nồng cùng quý anh chị mỗi dịp lễ tết.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp quà tặng tại:

https://nuocmamlegia.com/giai-phap-qua-tang-tinh-hoa-am-thuc-bien

  • Hiểu thêm về mắm Lê Gia hơn tại:
    ? Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn
  • Page: https://facebook.com/mamlegia
  • Tiktok : https://www.tiktok.com/@mam_le_gia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868.298.786. Email: info@mamlegia.com

 Mua hàng online tại: