TINH TÚY TỪ BIỂN MẸ CHO ĐỜI

TINH TÚY TỪ BIỂN MẸ CHO ĐỜI

💦 💦 TINH TÚY TỪ BIỂN MẸ CHO ĐỜI….

Nước mắm Lê Gia được làm từ cá cơm THAN được chọn lọc kĩ lưỡng, đem ủ với muối hạt tinh trong thùng gỗ Bời Lời và đặt dưới nhà tôn kính. Sau 18-24 tháng lên men tự nhiên, những dòng nước cốt nguyên chất tinh khiết, không pha lẫn chất hóa học được rút nỏ, nhỏ ra từng giọt sóng sánh.

        Mắm Lê Gia – Tinh túy từ biển mẹ cho đời

Mắm truyền thống kỳ lạ lắm, mặn nhưng lại ngọt, mặn ở đầu lưỡi những lại ngọt dịu khi vào đến cuống họng. Thứ hương vị tinh túy ấy là hương vị đậm đà từ cá, từ muối được ủ chượp hơn 365 ngày ròng rã, cùng với tâm huyết của người làm nghề.

Anh Sơn – trưởng bộ phận sản xuất mắm Lê Gia chia sẻ: “Mỗi thùng gỗ ủ mắm ở đây cao hơn 3m, được làm bằng gỗ Bời Lời – loại gỗ chuyên dụng để ủ mắm. Mỗi lần ủ một mẻ mắm mới, nhân công chúng tôi phải vác từng sọt cá và muối leo lên cầu thang để đổ vào thùng chượp cả chục tấn.” Không khỏe, nhưng cũng chẳng có cách nào mang lần lượt cả chục tấn nguyên liệu đổ vào thùng.

👉👉Nước mắm, các sản phẩm mắm  Lê Gia được bán tại

– Hệ thống siêu thị Vinmart  và hệ thống Vinmart+, Big C (miền Bắc); AEON,

– Hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…)

– Các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch và đại lý tại HN và các tỉnh phía Bắc (Sói Biển, Bac Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita…).

🙋 Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:

🏠 Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786

☎️ email: info@mamlegia.com

Link Tiki giao hàng toàn quốc tại nhà: https://tiki.vn/cua-hang/mam-le-gia