Trung Thu Cho Các Em Nhỏ Hoàn Cảnh Khó Khăn

Trung Thu Cho Các Em Nhỏ Hoàn Cảnh Khó Khăn

Mắm Lê Gia và tết Trung Thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Là đơn vị sản xuất mắm truyền thống, chúng tôi trân trọng những giá trị cha ông để lại, và mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Trong ngày thứ 7, ngày 10/9, chúng tôi- những người làm mắm Lê Gia, cùng anh chị em bạn bè đã tổ chức chuyến vui Trung thu cùng các em nhỏ mồ côi, các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Hy vọng huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Trung tâm Hy vọng là nơi nương tựa của những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện Lập Thạch và Sông Lô. Ở đây, mỗi em một hoàn cảnh, mỗi em một số phận khác nhau, nhưng các em cùng được chăm sóc chu đáo bằng tình thương của các cán bộ, công nhân viên nơi đây. Cũng từ “ngôi nhà” này, ước mơ được chắp cánh và trở thành những người có ích cho xã hội.

Là những người con xa xứ, xuất thân từ làng quê nghèo nên chúng tôi rất trân trọng những khoảnh khắc đáng quý trong năm, chúng tôi hiểu rằng tết Trung thu có ý nghĩa rất đặc biệt đối với các em. Vì chúng tôi cũng đã từng một thời rước đèn ông sao, đeo mặt nạ Tôn Ngộ Không. Cũng một thời xếp hàng để được nhận kẹo trung thu.

Tại đây, chúng tôi đã cùng các em vui chơi, làm bánh trung thu, tổ chức đêm văn nghệ trung thu, tặng quà và cùng nhau ca hát.

Chúng tôi cũng tặng trung tâm các sản phẩm mắm Lê Gia. Những sản phẩm mà chúng tôi trân trọng và với mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng. Mặc dù là một đơn vị sản xuất nhỏ (rất nhỏ), chúng tôi cũng muốn đóng góp một chút ít với hy vọng mang đến cho các em bữa ăn đậm đà hơn.

Chúng tôi hy vọng, với sự cố gắng của mình, sẽ mang lại một chút niềm vui đến với các em nhân dịp trung thu.

Hơn cả những sự giúp đỡ, chúng tôi mong muốn các em có một cuộc sống ấm áp hơn, không chỉ là trong tết Trung Thu, mà còn trong tất cả mọi ngày trong năm.

 

Những món quà Hand-made do chính tay các em làm.

Chúng tôi luôn mong, mọi trẻ em đều được sống trong tình yêu thương gia đình và có đêm trung thu vui vẻ.
“Các anh chị về- rồi có dịp, lại lên với chúng em nhé…”