Cafe khởi nghiệp VTV1 Câu chuyện của Nước Mắm Truyền Thống Lê Gia

Cafe khởi nghiệp VTV1 Câu chuyện của Nước Mắm Truyền Thống Lê Gia

Năm 2012, Thời điểm mà nước mắm truyền thống chỉ bằng 20% thị trường Việt Nam. Nhiều nhà sản xuất nước mắm truyền thống đã cắt giảm sản xuất, hoặc giải tán vì nhiều khó khăn. Người kỹ sư xây dựng quyết định khởi nghiệp với nước mắm truyền thống. Với niềm tin đơn giản, cung cấp sản phẩm sạch chất lượng tới người tiêu dùng.
Nhằm khôi phục và củng cố niềm tin về nước mắm- thứ gia vị “quốc hồn quốc túy”, đặc sắc của dân tộc Việt. Từ ngàn đời nay.

Sản phẩm nước mắm truyền thống Lê Gia có gì khác biệt?

Chúng tôi gìn giữ hương vị nguyên bản của các sản phẩm truyền thống – tinh hoa ẩm thực của cha ông.

Bởi sự đầu tư thùng gỗ, cầu kỳ trong phương pháp, chọn lọc nguồn cá cơm tươi đúng vụ, muối hạt tinh khiết, chắt lọc tinh túy trong 2 năm thì nước mắm của chúng tôi có mùi thơm dịu, hậu vị thanh và màu vàng tươi cánh gián.

Các sản phẩm mắm tôm, mắm tép của Lê Gia cũng chinh phục được khách hàng bởi mùi thơm dịu, ngọt bùi của vị mắm nguyên chất.

>>>>>>>>>> Quy trình sản xuất nước mắm truyền thống đến từ Lê Gia, chỉ từ cá cơm tươi và muối!

Khởi nghiệp với nước mắm truyền thống- VTV1

Thành quả có thể đánh giá sau 4 năm khởi nghiệp của anh là gì?

Thành quả lớn nhất với tôi là sự đón nhận của người tiêu dùng.

Câu chuyện về sự hài lòng của một bà mẹ khi nói về sản phẩm nước mắm Lê Gia tại cửa hàng mẹ và bé, là món quà tinh thần lớn lao với những người khởi nghiệp sản xuất như tôi.

Ngoài góp thêm vào gia vị sạch cho bữa cơm sum vầy cho các khách hàng mà chúng tôi gọi là đồng bào, thì việc du khách đến khu du lịch biển Hải Tiến, chọn mắm Lê Gia như là địa điểm tham quan trải nghiệm, cũng là thành quả chúng tôi gia tăng giá trị cho du lịch địa phương và gắn kết cộng đồng.

>>>>>>>>Tham quan nhà thùng sản xuất mắm truyền thống ngay, để không bỏ lỡ trải nghiệm thú vị trong cuộc sống!

Hãy cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, mang sự đầm ấm đến từng bữa cơm, thêm hương vị đậm đà cho cuộc sống.